pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Wifi marketing – Giải pháp Marketing hiệu quả 2

Wifi marketing – Giải pháp Marketing hiệu quả

Marketing là gì? Marketing không hẳn là cách hiểu biết theo kiểu mang các sản phẩm cần bán đi gõ cửa từng nhà hay còn gọi là tiếp thị. Mà nó là quá trình tạo dựng các hình ảnh thương hiệu về sản phẩm của bạn đối với khách hàng. Qua đó nhằm tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng để tạo ra doanh thu hay tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Như vậy, Marketing chính là việc tiếp cận khách hàng bằng các phương pháp khách nhau, đưa tới cho khách hàng những thông tin về sản phẩm của công ty bạn, giúp định hình trong khách hàng hình ảnh hay các sản phẩm của công ty bạn.

Và ngày nay thì có rất nhiều các phương pháp marketing, nhằm đạt được mục đích của nhà cung cấp các sản phẩm dịch vu. Như marketing truyền thống hoặc marketing số… Nhưng với các phương pháp marketing đó có chi phí rất cao cho việc quảng cáo hoặc để làm thương hiệu sản phẩm. Vì vậy, Wifi Marketing xuất hiện, giúp cho việc marketing vẫn đạt hiệu quả mà lại giảm được các chi phí quảng cáo khác.

Vậy wifi marketing là gì? Nó được hiểu là việc bạn cung cấp các dịch vụ wifi miễn phí hoặc có phí. Từ đó các khách hàng sẽ truy cập vào hệ thống wifi của bạn. Nhưng để được kết nối vào hệ thống wifi của bạn thì khách hàng có thể sẽ phải mất chi phí tính theo thời gian sử dụng hoặc để được sử dụng miễn phí thì khách hàng phải login bằng facebook hay cung cấp số điện thoại vào. Hoặc khách hàng sẽ thấy một trang splash page chứa các thông tin quảng cáo – thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng.

Qua đó, ta thấy rằng wifi marketing sẽ giúp bạn đưa ra các thông tin tới khách hàng một cách tự nhiên nhất, giúp khách hàng sẽ có những ấn tượng về sản phẩm và dịch vụ của bên bạn. Hoặc đôi khi khách hàng phải chia sẻ nội dung mà bạn mong muốn lên mạng xã hội để được sử dụng các dịch vụ của bên bạn. Điều này giúp cho bạn đặt được mục đích quảng bá sản phẩm của mình. Hoặc khi khách hàng cung cấp số điện thoại hoặc email, thì vô hình chung bạn đã có được một cơ sở khách hàng, để có thể chăm sóc hoặc cung cấp các chương trình khuyến mại tới khách hàng cho những lần kế tiếp.

Như vậy, ta đã thấy được rằng wifi marketing chính là việc trao đổi giữa việc được sử dụng wifi miễn phí để cung cấp hoặc chia sẻ các thông tin tới khách hàng hoặc các khách hàng tiềm năng của công ty bạn.

Khách hàng cần login facebook hoặc cung cấp thông tin để được sử dụng wifi miễn phí
Khách hàng cần login facebook hoặc cung cấp thông tin để được sử dụng wifi miễn phí

 

Những ưu điểm của Wifi Marketing là:

  • Giúp bạn đưa dấu ấn công ty tới khách hàng một cách tự nhiên nhất, giúp ghi dấu ấn thương hiệu của công ty bạn tới khách hàng.
  • Giúp việc quảng bá dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Việc quảng bá bằng wifi marketing sẽ giúp bạn tiếp cận được các khách hàng tiềm năng của công ty mình.
  • Dễ dàng quản lý được bằng thông kết nối đường truyền của bạn.
  • Thu thập được cơ sử dữ liệu khách hàng nhằm phục vụ cho việc hậu mãi hoặc đưa các chương trình khuyến mãi tới khách hàng.
  • Có thể nhờ việc khách hàng like hoặc chia sẻ sản phẩm, khiến sản phẩm của bạn dễ tiếp cận được tới các khách hàng mới.
  • Dễ dàng triển khai

Wifi Marketing có thể được triển khai ở các địa điểm có nhiều người lui tới như các quán café, trung tâm thương mại, hay trường học hoặc bệnh viện… Qua đó, quý khách có thể dễ dàng nắm bắt được các đối tượng khách hàng hay lui tới những nơi này để có thể đưa ra quảng bá các sản phẩm phù hợp với các đối tượng khách hàng.

Phúc An, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm giúp bạn có thể dễ dàng triển khai Wifi marketing như các thiết bị của Open Mesh hoặc Rakus… giúp quý khách dễ dàng có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình.
Đến với Phúc An, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí các giải pháp, giúp quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm được giải pháp Wifi marketing phù hợp với các mức chi phí phù hợp nhất.

Bài liên quan

x