Phúc An tech Logo
0934503848
0934503848
Wifi EnGenius – Giải pháp wifi chuyên dụng hàng đầu

Wifi EnGenius – Giải pháp wifi chuyên dụng hàng đầu

Giới thiệu

Chuỗi cửa hàng café hay khu vực café trong khách sạn sẽ thường đón tiếp khách hàng, gặp gỡ nhau về làm ăn hay những hội thảo ở khách sạn, nơi mà họ cần kết nối tài nguyên của công ty họ thông qua hệ thống mạng không dây. Trong một số khách sạn thì dịch vụ wifi cần thiết phủ sóng mọi nơi, thậm chí cả khu vườn khách sạn, để mang lại cho khách có những trải nghiệm tốt nhất.

Thậm chí giải pháp wifi là cần thiết ho những máy POS hoặc hệ thống đặt hàng, nơi mà nhân viên hoặc phục vụ có thể kiểm tra lại hệ thống dữ liệu của khách hàng thông qua hệ thống các thiết bị cầm tay như tablet hay smartphone. Những khu vực như sảnh nơi mà khách hàng gặp nhau và có những cuộc gặp mặt với đối tác, thông thường những nơi này sẽ đòi hỏi việc kết nối wifi để phục vụ nhu cầu công việc của khách hàng. Và với những nơi rộng và lớn như sảnh chẳng hạn thì cần phải có những thiết bị wifi chuyên dụng dành cho khách sạn, và EnGenius là một trong những hãng tiên phong trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị wifi treo trần, cung cấp được những giải pháp wifi cho những khu vực rộng, lớn như sảnh khách sạn, với việc hạn chế đi dây thông qua tính năng Mesh và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như dễ dàng trong việc thi công, lắp đặt.

Wifi EnGenius – Giải pháp wifi chuyên dụng hàng đầu
Wifi EnGenius – Giải pháp wifi chuyên dụng hàng đầu

Wifi EnGinius là sản phẩm của tập đoàn công nghệ Chung Hoa Telecom – đài Loan, là hàng chuyên nghiên cứu và phát triển các hệ thống wifi chuyên dụng hàng đầu thế giới. Wifi EnGenius chuyên cung cấp các giải pháp wifi cho nhóm khách hàng doanh nghiệp, đáp ứng được tốt các giải pháp wifi trong và ngoài tòa nhà, và đáp ứng được nhu cầu lắp đặt ở những khu vực rộng lớn như khách sạn, tòa nhà cao tầng hay resort. EnGenius được thiết kế để có thể lắp đặt trên tường, trần nhà hoặc dưới các bàn làm việc mà vẫn đảm bảo được tính năng thẩm mỹ, và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về mặt kĩ thuật.

Một số đặc tính kĩ thuật của EnGenius
Một số đặc tính kĩ thuật của EnGenius

 

Tính năng Mesh trên wifi diện rộng
Tính năng Mesh trên wifi diện rộng

Ưu điểm của thiết bị Wifi EnGenius.

Thiết bị Wifi EnGenius với các thiết kế chuyên dụng, đáp ứng được cho nhiều nhu cầu của khách hàng. Thiết bị có chất lượng cao, ổn định, hỗ trợ được nhiều kết nối (trên 100 users kết nối). Hỗ trợ nhiều công nghệ như Bridge, Wireless Client Router, WDS… với các tiêu chuẩn bảo mật cao cấp WPA2 với chuẩn n, x.

Khả năng phát sóng mạnh đảm bảo phát được xa hơn, đảm bảo kết nối tốt hơn. Đồng thời thiết bị có khả năng kết nối thông qua nguồn PoE nên có thể dễ dàng lắp đặt thêm mà không cần nguồn cấp điện đi kèm. Dễ dàng cho việc triển khai, lắp đặt thêm mới.

Thiết bị còn có khả năng hỗ trợ kết nối đa SSID, giúp có thể cung cấp được nhiều SSID, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Như có những SSID chỉ để truy cấp internet, có những SSID để kết nối vào hệ thống mạng nội bộ của công ty.

Với những đặc tính kĩ thuật như vậy, hệ thống wifi EnGenius giúp cung cấp được nhiều các giải pháp phục vụ được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đồng thời, với mức chi phí hợp lý, wifi EnGenius chính là sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

Phúc An – là nhà phân phân thiết bị wifi chuyên dụng  của EnGenius. Đến với Phúc An, quý khách sẽ được tư vấn, lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất.

Phúc An – Nhà cung cấp giải pháp wifi chuyên dụng hàng đầu.

Bài liên quan

x