pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Vì sao cần phải triển giải pháp wifi cho tòa nhà?

Vì sao cần phải triển giải pháp wifi cho tòa nhà?

Wifi là kết nối không dây, giúp cho việc kết nối trở nên đơn giản hơn, thay vì những kết nối có dây, thì việc kết nối không dây sẽ dễ dàng giúp người sử dụng tiếp cận hơn, có thể linh hoạt trong việc kết nối và không cần phải “ngồi một chỗ” mới có thể kết nối được internet. Việc kết nối wifi cũng sẽ có những ưu điểm hơn như hạn chế việc thi công, kéo dây mạng, hạn chế được ảnh hưởng của dây truyền dữ liệu như bị chuột cắn hoặc bị kẹt, xoắn cáp.

Vì sao cần phải triển giải pháp wifi cho tòa nhà?
Vì sao cần phải triển giải pháp wifi cho tòa nhà?

Hơn nữa, việc kết nối mang tính di động thì có thể sử dụng 3G hay 4G, tuy vậy, chi phí sử dụng rất cao, không đảm bảo được độ ổn định của kết nối cũng như khả năng truyền tải, an toàn dữ liệu.

Đối với các tòa nhà cao tầng, thì việc kết nối, lắp đặt thiết bị wifi cũng là một yêu cầu khó khăn, vì sao có thể kết nối wifi mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và không cần phải đục tường, nhất là với những tòa nhà cũ, không có thiết kế sẵn các dây mạng, đường mạng kéo ngầm trong tường?

Có nhiều hãng cung cấp và có những giải pháp được đưa ra, tuy nhiên hiện nay có giải pháp sử dụng công nghệ Mesh là giải pháp tối ưu mà các hãng đưa ra cho việc kết nối wifi trong tòa nhà, trong những khu vực mà việc đi dây trở nên khó khăn hơn.

Vậy công nghệ Mesh là gì, và vì sao lại có ưu điểm trong việc kết nối và lắp đặt?

Vì sao cần phải triển giải pháp wifi cho tòa nhà?
Vì sao cần phải triển giải pháp wifi cho tòa nhà?

 

Đây là công nghệ giúp triển khai các Access Point một cách linh hoạt hơn, phù hợp với những địa điểm mà việc thi công dây mạng tới từng khu vực khó khăn hơn và có thể có sự thay đổi thường xuyên trong việc lắp đặt kết nối. Mesh giúp kết nối các Access Point vào với nhau mà không cần thiết phải có dây mạng. Nó có tính năng thông minh trong kết nối như xác định đường đi phù hợp nhất, chuyện mạch tín hiệu và định tuyến ngắn nhất về hệ thống trung tâm, giúp nâng cao tính ổn định trong hệ thống mạng. Đặc biệt hơn cả là nếu một trong các thiết bị bị lỗi kết nối thì các thiết bị còn lại sẽ tự động tìm kiếm những thiết bị khác để Mesh, nhằm đảm bảo tránh hiện tượng mất kết nối.

Hiện nay, các hãng nổi tiếng cung cấp các giải pháp wifi cho tòa nhà sử dụng công nghệ Mesh như Open-Mesh, Ignitenet… Phúc An là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về wifi cho tòa nhà. Đến với Phúc An, bạn sẽ được tư vấn, cung cấp các giải pháp wifi phù hợp nhất với yêu cầu của đơn vị với mức chi phí phù hợp nhất.

Phúc An – Nhà cung cấp giải pháp wifi cho tòa nhà hàng đầu.

Bài liên quan

x