Phúc An tech Logo
0934503848
0934503848
Thiết bị hội nghị truyền hình Sony PCS-XG80, đỉnh cao công nghệ

Thiết bị hội nghị truyền hình Sony PCS-XG80, đỉnh cao công nghệ

Sony là một hãng tiên phong trong công nghiệp nghe nhìn (AV), đã giới thiệu mẫu sản phẩm hội nghị truyền hình Sony PCS-XG80. Đây là sản phẩm với Camera cho độ nét cao (chuẩn HD) trong việc kết nối hình ảnh.

Cấu hình mạnh mẽ, giá cả phù hợp, và gọn nhẹ, đó chính là PCS-XG80, với chất lượng Camera 1080i HD, nó sẽ giúp tạo cho việc kết nối công việc của bạn được hiệu quả và thoải mái nhất. Với chất lượng hiển thị cao xấp xỉ gấp 4 lần so với chuẩn SD, đặc biệt chuẩn video HD của PCS-XG80 sẽ giúp cho việc giao tiếp hình ảnh của bạn được nâng lên một tầm cao mới.

Với chất lượng hình ảnh HD được cung cấp bởi Sony, không những tăng cường được việc giao tiếp hình ảnh hàng ngày của bạn tự nhiên nhất mà còn giúp bạn nhìn thấy chi tiết nhất, điều mà không có được với những hệ thống tiêu chuẩn SD. Thêm nữa, công nghệ BrightFace được Sony phát triển trên sản phẩm PCS-XG80 giúp cung cấp những hình ảnh chân thực nhất, thậm chí khi được sử dụng trong phòng họp với những điều kiện ánh sáng yếu.

Thiết bị cũng cho hệ thống âm thanh nổi, rõ nét và tự nhiên, cho phép bạn lưu trữ được những đoạn hội thảo với chất lượng chân thực nhất, giống như đang ngồi nói chuyện trong cùng một phòng. Thiết bị được thiết kế để sử dụng trong hội thảo truyền hình, với khả năng truyền tải mạnh mẽ trong công việc của bạn, thiết bị  PCS-XG80 còn được thiết kế để sử dụng một cách dễ dàng và thân thiện nhất.

Thiết kế trực quan, giao diện người dùng (GUI) được sử dụng một cách đơn giản nhất và với các thư mục dạng kéo thả sẽ giúp cho việc gọi hội nghị truyền hình được dễ hàng hơn. Thêm vào đó, hệ thống PCS-XG80 cung cấp các tính năng khác để bạn dễ dàng sử dụng, như hệ thống gọi một chạm giúp bạn bắt đầu một cuộc gọi hội nghị, với đầu cắm HDMI giúp bạn dễ dàng kết nối các thiết bị giữa thiết bị giải mã và hiển thị, với bộ điều khiển MCU sẽ cho phép thiết bị có khả năng kết nối đa điểm.

Thêm nữa, PCS-XG80 còn có thể tương thích với các hệ thống hội nghị truyền hình chuẩn SD, nó cho phép tích hợp một cách liền mạch với các thiết bị SD hiện có của doanh nghiệp. Bạn có thể nâng cao chất lượng của cuộc họp truyền hình bằng việc sử dụng hệ thống chia sẻ dữ liệu của PCS-XG80, nghĩa là có thể chia sẻ video hoặc dữ liệu trình chiều từ một máy tính, vì thiết bị được trang bị tiêu chuẩn ITU-T H.239.

Thiết bị có tùy chọn phần mềm, giúp truyền tải khung hình cao (30 khung hình một giây – fps), nó giúp truyền tải các hình ảnh động trong suốt quá trình hội thảo. Hoặc sử dụng chức năng ghi chú video của PCS-XG80 sẽ giúp bạn có thể chỉ rõ các phần của hình ảnh bằng cách viết trên một máy tính bảng (cần mua thêm thiết bị ghi chú). Với công cụ chia sẻ dữ liệu này, bạn có thể hạn chế được các hiểu nhầm trong suốt cuộc họp.

Những ưu điểm khi sử dụng thiết bị Sony PCS-XG80

 • Camera cho độ nét cao, chuẩn HD (1080i)
 • Âm thanh mạnh mẽ, chân thực nhất.
 • Thiết bị gọn gàng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng mà không cần phải hiểu sâu về kỹ thuật.
 • Có thiết bị điều khiển MCU giúp kết nối đa điểm dễ dàng.
 • Tương thích với các công nghệ chuẩn SD, giúp cho việc nâng cấp thiết bị trở nên dễ dàng.
 • Với chuẩn H.239, dễ dàng chia sẻ dữ liệu qua một máy tính.
 • Công nghệ QoS (Quality of Services) giúp nâng cao chất lương hình ảnh truyền tải.

Bộ thiết bị Sony PCS-XG tiêu chuẩn

 • Một đầu Codec
 • Một bộ nguồn
 • Camera độ phân giải HD
 • Hai micro điều hướng (dễ dàng lắp đặt)
 • Bộ điều khiển, và một dây kết nối từ đầu Codec sang Camera (tiêu chuẩn 3 mét).

Phúc An, là một nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình của Sony hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với Phúc An, quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vấn, lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như chi phí của quý khách.

Phúc An – Nhà cung cấp thiết bị Hội nghị truyền hình hàng đầu.

Bài liên quan

x