pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

SSSP 4.0 Online Feature - Công cụ quản lý màn hình kỹ thuật số mạnh mẽ và linh hoạt nhất 3

SSSP 4.0 Online Feature – Công cụ quản lý màn hình kỹ thuật số mạnh mẽ và linh hoạt nhất

Hiệu suất mạnh mẽ và thuận tiện

Sự tích hợp của Tizen mở rộng khả năng cho người dùng tạo và chia sẻ nội dung động bên trong SSP 4.0. Công cụ đồ họa nâng cao trang bị cho nền tảng các khả năng hoạt họa nâng cao để thực hiện văn bản cuộn và nội dung video từ nhiều nguồn đồng thời mà không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, HĐH Tizen đưa khả năng điều hướng cảm ứng không dùng PC đến với SSSP 4.0, giúp cho hệ thống dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng khi cuộn qua các tùy chọn menu và trình duyệt web.

 

Phát triển ứng dụng tích hợp

Vượt ra khỏi hiệu suất của phần cứng trong quá khứ, HĐH Tizen cho phép các đối tác phát triển và triển khai các ứng dụng web nâng cao trực tiếp bên trong SSSP 4.0. Thông qua Bộ công cụ phát triển phần mềm tích hợp, các nhà phát triển có thể truy cập một tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng JavaScript (API) để xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của đối tác của họ. Để có thêm sự thuận tiện, người dùng có thể tận dụng nền tảng mã nguồn mở của SSSP 4.0 và tính tương thích HTML5 để phát triển các ứng dụng nhanh hơn và chính xác hơn.

 

 

Khả năng mở rộng và bảo mật

Được tối ưu hóa cho khả năng mở rộng kinh doannh, SSSP 4.0 cho phép quản lý và phát triển ứng dụng từ xa mà không ảnh hưởng đến khả năng bảo mật. Hệ thống trên nhiều nền tảng Node.js mã nguồn mở tích hợp này cho phép các nhà quản lý ứng dụng đối tác phía máy chủ và trên mạng mở rộng liền mạch sự cộng tác và khả năng tích hợp nội dung. Bằng cách này, HĐH Tizen triển khai một kiến trúc bảo mật chính thống, đảm bảo sự trao đổi thông tin an toàn giữa các hệ thống, nền tảng và các lớp ứng dụng, và biến SSSP 4.0 thành một hệ thống lý tưởng cho các ngành như tài chính, thanh toán và IoT, những nơi coi tính bí mật là điều tối cao.

 

 

Quản lý từ xa tất cả trong một

SSSP 4.0 của Samsung mang đến sức mạnh cho người dùng quản lý toàn bộ danh mục biển hiệu của họ thông qua máy chủ từ xa tập trung và thực hiện điều chỉnh trên các màn hình riêng rẽ hoặc các nhóm màn hình từ thiết bị cá nhân tại bất kỳ vị trí nào. Để đơn giản hóa hơn nữa quy trình này, người dùng có thể tận dụng kết nối API mở để đồng bộ hóa nền tảng với các giải pháp quản lý nội dung của chính họ (CMS) và cung cấp khả năng xem đầy đủ, có thể kiểm soát của tất cả các phần cứng liên quan và nội dung hiển thị.

 

Bài liên quan

x