pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Sony PCS – XG77 - Thiết bị hội nghị truyền hình hiệu quả (1)

Sony PCS – XG77 – Thiết bị hội nghị truyền hình hiệu quả

Sony là một hãng sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới, đã giới thiệu mẫu sản phẩm hội nghị truyền hình PCS-XG77. Đây là một mẫu sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng với công nghệ hội nghị truyền hình chuẩn HD, nó cho phép truyền tải âm thanh và hình ảnh với chất lượng cao, hơn nữa sản phẩm còn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác đồng thời rất linh hoạt trong việc cấu hình, lắp đặt.

Sản phẩm cho ra chất lượng hình ảnh HD (720p), có thể nâng cấp lên tới 60 khung hình/giây (fps) (optional), đây là sản phẩm lý tưởng cho các cuộc họp hội nghị truyền hình hay cho việc học tập. Sản phẩm có thể kết nối với hệ thống Camera PTZ (không kèm theo máy), sẽ cho ra chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh tự nhiên, trung thực. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ việc chia sẻ dữ liệu qua máy tính để trình chiếu các slide một các đơn giản nhất, với việc kết nối các điểm kết nối ở xa với 30 khung hình/giây (fps).

Sony PCS – XG77 - Thiết bị hội nghị truyền hình hiệu quả
Sony PCS – XG77 – Thiết bị hội nghị truyền hình hiệu quả

Có thể lựa chọn thêm (optional) MCU, giúp cho phép có thể kết nối đa điểm dựa trên công nghệ IP và ISDN, và cho phép kết nối tối đa 6 điểm qua một lựa chọn cài đặt phần mềm đơn giản. Hơn nữa, hai sản phẩm PCS-XG77 còn có thể được ghép nối mà không cần thêm các thiết bị phần cứng khác, giúp có thể kết nối đồng thời 10 điểm một các dễ dàng.

Thiết bị còn cho phép lưu trữ cuộc gọi ra các thiết bị USB lưu trữ ngoài, nhờ vậy có thể dễ dàng chia sẻ và xem lại.

Thiết bị dễ dàng được lắp đặt, và chỉ cần khởi động thiết bị là có thể thiết lập được cuộc họp một cách nhanh chóng. Sử dụng đơn giản, và hơn nữa có thể kết nối tới các điểm được lữu trữ trong danh bạ thông qua thiết bị điều khiển từ xa.

Những lợi ích của việc sử dụng hệ thống Sony PCS-XG77

  • Thiết bị có thể truyền tải với hình ảnh chuẩn HD (hoặc Full HD nếu mua thêm bản quyền). Đồng thời có thể truyền tải đồng thời Video 1080/30fps và trình chiếu dữ liệu thông qua máy tính (chuẩn H.239) (tính năng tùy chọn).
  • Âm thanh nổi, cùng với hệ thống chống nhiễu hiệu quả.
  • Công nghệ QoS (Quality of Services) giúp nâng cao chất lương hình ảnh truyền tải.
  • Kết nối đa điểm.
  • Dễ dàng lưu trữ cuộc họp thông qua các thiết bị thông qua cổng USB gắn ngoài.

Bộ thiết bị tiêu chuẩn Sony PCS-XG77

  • Một camera tiêu chuẩn (HD)
  • Hai thiết bị micro điều hướng
  • Một đầu Codec
  • Bộ dây nguồn tiêu chuẩn, một dây kết nối tiêu chuẩn từ đầu Code sang Camera.

Phúc An là đơn vị cung cấp các sản phẩm hội nghị truyền hình Sony hàng đầu. Khi đến với Phúc An, Quý khách sẽ được tư vấn sản phẩm một cách phù hợp nhất với chi phí phù hợp.

Phúc An – nhà cung cấp sản phẩm hội nghị truyền hình hàng đầu Việt Nam.

Bài liên quan

x