pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Polycom SoundStation VTX 1000 - Thiết bị gọi thoại hàng đầu

Polycom SoundStation VTX 1000 – Thiết bị gọi thoại hàng đầu

Polycom VTX 1000 là thiết bị gọi thoại được sử dụng cho các phòng họp có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh. Thiết bị đầu tiên trên thế giới cho giải pháp gọi điện hội nghị thiết lập cho từng môi trường làm việc, cung cấp hệ thống âm thanh chất lượng cao cho các thành viên trong cuộc họp.

Với Polycom VTX 1000, sẽ giúp các thành viên trong cuộc gọi thoại có thể nói chuyện một cách bình thường, âm thanh tự nhiên nhất và có thể cho chất lượng âm thanh tối ưu ở khoảng cách hơn 6 mét từ người nói tới Mic.

Và khi 2 thiết bị VTX 1000 gọi thoại với nhau, các thiết bị sẽ kết nối tới hệ thống Polycom HD Voice, cho ra chất lượng âm thanh rất trung thực. Không còn nghi ngờ gì nữa, Polycom là lựa chọn tốt nhất cho các cuộc gọi thoại trên thế giới.

Công nghệ Acoustic Clarity cho chất lượng âm thanh đặc biệt, trong trẻo, chất lượng cao, nó giúp bạn có những cuộc gọi thoại rõ ràng và hiệu quả hơn. Tiên phong trong công nghệ truyền dữ liệu song song, nó giúp cung cấp âm thanh một cách trung thực, đồng thời âm thanh truyền tải hai chiều mà không làm suy giảm hoặc ngắt giữa chừng, điều mà hay xảy ra với các cuộc gọi truyền thống.

Hệ thống giảm nhiễm âm chủ động (DNR) sẽ tự động loại bỏ những âm thanh gây ồn như từ các máy chiếu và hệ thống thông gió. Thiết bị VTX 1000 có những công nghệ cơ bản chống lại những âm thanh hoặc tín hiệu từ điện thoại di động và các thiết bị vô tuyến khác, đem lại những cuộc hội thoại rõ ràng mà không gây xáo trộn cho cuộc gọi thoại.

Thiết bị gọi thoại Polycom VTX 1000 có thể sử dụng được cho các phòng họp rộng, với khoảng cách tới Mic lên tới 6 mét vẫn bắt âm tốt, thậm chí có thể có thêm lựa chọn sử dụng các thiết bị loa mở rộng.

Công nghệ chống nhiễu tự động sẽ tự động điều chỉnh mức độ âm thanh phù hợp với khoảng cách từ người nói cho tới Mic, điều này giúp truyền tải cuộc hội thoại một cách rõ ràng tới những người tham gia. Nó cũng giúp kết nối tới những thiết bị loa ngoài, để đảm bảo âm thanh có thể đủ sử dụng tùy thuộc theo kích thước của từng nhu cầu phòng họp.

Những lợi ích khi sử dụng Polycom VTX 1000:

  • Công nghệ chống nhiễu âm sẽ lọc giảm âm thanh từ máy tính, máy chiếu hay các thiết bị khác.
  • Tự động chọn Mic – sẽ giúp chỉ bật một Mic tại một thời điểm sẽ cho chất lượng âm thanh tốt nhất.
  • Các Mic độc lập, có thể loại bỏ các tiếng vang, giúp tạo một môi trường độc lập cho âm thanh tốt hơn.
  • Công nghệ chống nhiễu từ các thiết bị di động hoặc các thiết bị không dây.
  • Có khả năng kết nối mở rộng với hệ thống loa ngoài giúp tăng khả năng phủ âm thanh cho các phòng họp lớn.
  • Loa siêu trầm cho tần số âm thanh mở rộng tới 80 Hz, cho trải nghiệm âm thanh rõ ràng và chân thực nhất.

Phúc An là đơn vị cung cấp hàng đầu các thiết bị Âm thanh hội nghị, khi đến với Phúc An, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn ra những giải pháp âm thanh hội nghị tối ưu với chi phí bỏ ra.

Phúc An – Nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp âm thanh, hội nghị.

Bài liên quan

x