Phúc An tech Logo
0934503848
Phúc An – Cung cấp dịch vụ sửa camera Polycom uy tín tại Việt Nam 1

Phúc An – Cung cấp dịch vụ sửa camera Polycom uy tín tại Việt Nam

Ngày nay, việc sử dụng hội nghị truyền hình đang dần phổ biến ở các doanh nghiệp cũng như các đơn vị sự nghiệp. Vì tính ưu việt của thiết bị hội nghị truyền hình mà nó được tin dùng cũng như ngày một phát triển rộng rãi. Trong thế giới các thiết bị hội nghị truyền hình ngày nay, thì Polycom đã khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu của mình, đồng thời cũng khẳng định được vị trí đứng đầu của thương hiệu sản phẩm.

Các sản phẩm hội nghị truyền hình của Polycom luôn cho chất lượng hình ảnh vượt trội, công nghệ âm thanh SoundStructure đỉnh cao, giúp loại bỏ mọi tạp âm trong quá trình hội nghị, giúp truyền tải âm một cách chân thực nhất…. Chính những công nghệ vượt trội đó đã làm lên thương hiệu của Polycom.

Phúc An – Cung cấp dịch vụ sửa camera Polycom uy tín tại Việt Nam
Phúc An – Cung cấp dịch vụ sửa camera Polycom uy tín tại Việt Nam

Tuy nhiên, với những sản phẩm dù tốt tới đâu, thương hiệu tốt thế nào thì vẫn có những sự cố nhất định trong quá trình sử dụng và nhất là camera. Vì vậy, khi có những sự cố đôi khi quý khách thường suy nghĩ rằng, vì sao sản phẩm tốt như vậy lại bị lỗi, khi đã hết bảo hành rồi thì phải làm sao… sửa camera Polycom có phức tạp không hay chi phí thế nào, khi nào thì có thể lấy được, thậm chí sửa camera Polycom bị gãy thì thay thế làm sao, chi phí thay thế ra sao…. Nắm bắt được nhu cầu đó, Phúc An có cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị hội nghị truyền hình nói chung và các thiết bị của Polycom nói riêng.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị hội nghị truyền hình:

  • Sửa chữa thiết bị âm thanh
  • Sửa chữa camera Polycom
  • Sửa chữa thiết bị hiển thị bao gồm màn TV hay máy chiếu
  • Sửa chữa cổng mạng của thiết bị truyền hình
  • Sửa chữa camera hội nghị truyền hình
  • Sửa chữa đầu codec…
Phúc An – Cung cấp dịch vụ sửa camera Polycom uy tín tại Việt Nam
Phúc An – Cung cấp dịch vụ sửa camera Polycom uy tín tại Việt Nam

Tất cả các thiết bị của Phúc An khi thay thế và sửa chữa đều là thiết bị chính hãng, nên sự thay thế thiết bị sẽ rất đảm bảo, nên sự vận hành sẽ ổn định sau sửa chữa, cùng chế độ bảo hành thiết bị theo tiêu chuẩn của hãng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và có chứng chỉ của các hãng cung cấp thiết bị truyền hình như Polycom nên Phúc An tự tin sẽ cung cấp được cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Khi Quý khách bị gián đoạn trong quá trình sửa chữa, Phúc An sẽ có những lựa chọn thay thế cho quý khách như cho mượn thiết bị tương tự nếu có hoặc cho thuê các thiết bị khác để quý khách có thể không bị gián đoạn trong quá trình sửa chữa. Vì thế, khi có bất cứ những khó khăn nào trong quá trình sử dụng hoặc sự cố liên quan tới thiết bị hội nghị truyền hình, vui lòng liên hệ với Phúc An ngay để nhận được sự tư vấn chính xác nhất từ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Phúc An.

Phúc An – Cung cấp dịch vụ sửa chữa hội nghị truyền hình hàng đầu tại Việt Nam.

Bài liên quan

x