pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Jabra Speaker 410 – Thiết bị họp trực tuyến đỉnh cao

Jabra Speaker 410 – Thiết bị họp trực tuyến đỉnh cao

Với những phòng họp trực tuyến truyền thống thì cần phải có đầu Codec, loa, màn hình và micro. Tuy nhiên, với những khi bạn không ở văn phòng hoặc có những cuộc họp ngắn hoặc khi bạn đi công tác mà cần kết nối về văn phòng thì khi đó bạn chỉ cần một thiết bị nhỏ gọn có thể mang theo, đồng thời có thể kết hợp với phần mềm Skype hay Skype for Business hoặc Office 365 để có thể tương tác và họp mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Đôi khi cuộc họp nhỏ có 2-4 người tham gia thì chúng ta không thể sử dụng thiết bị micro với loa của laptop để thực hiện cuộc gọi được. Chính vì vậy mà Jabra đã cho ra đời sản phẩm micro có dây Jabra Speaker 410 với kết nối cổng USB để đáp ứng được việc họp trực tuyến của bạn.

Jabra Speaker 410 – Thiết bị họp trực tuyến đỉnh cao
Jabra Speaker 410 – Thiết bị họp trực tuyến đỉnh cao

Loa Jabra Speaker 410 là thiết bị họp trực tuyến có tích hợp micro, giúp cho việc truyền tải âm thanh của bạn trở nên đơn giản hơn nhờ áp dụng kỹ thuật xử lý tín hiệu DSP. Nó hoạt động rất hiệu quả, bạn có thể sử dụng các chức năng như  micro, có chức năng mute hoặc tăng giảm âm lượng trên thiết bị.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng nên đây là lựa chọn hàng đầu cho những người hay di chuyển nhưng vẫn cần một thiết bị họp trực tuyến ổn định và đảm bảo cho việc sử dụng cho những cuộc họp quan trọng.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị họp trực tuyến Jabra Speaker 410 USB như sau:

  • Loa ngoài và micro được tích hợp sẵn, giúp tăng tính hiệu quả cho công việc. Chất âm tốt, giúp cho việc họp trực tuyến với 2-4 người trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Âm thanh tần số rộng nên cuộc họp được rõ ràng.
  • Tương thích với các phần mềm ứng dụng như Skype, Skype for Business…
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, chỉ cần Plug and Play là xong.
  • Thiết bị họp trực tuyến này còn tích hợp cổng 3.5 mm, điều này giúp cho nếu trong quá trình họp trực tuyến mà các bạn cần sự riêng tư thì có thể sử dụng tai nghe được mà không làm ảnh hưởng tới người xung quanh.
  • Âm thanh có khả năng bắt 360 độ, phím điều hướng cảm ứng sẽ cho phép quá trình sử dụng được hiệu quả dù đặt ở góc nào. Khả năng bắt âm của thiết bị lên tơi 2.5 mét nên dễ dàng triển khai và họp với số lượng người lên tới 10 người.
  • Tích hợp cổng kết nối USB các chuẩn như 1.1, 2.0 giúp linh hoạt trong quá trình sử dụng.
Jabra Speaker 410 – Thiết bị họp trực tuyến đỉnh cao
Jabra Speaker 410 – Thiết bị họp trực tuyến đỉnh cao

Với những ưu điểm tuyệt vời đó, thiết bị hội nghị truyền hình Jabra Speaker 410 sẽ đáp ứng được nhu cầu linh hoạt của một sản phẩm hội nghị trực tuyến, đồng thời đảm bảo rằng âm thanh cũng như chất lượng cuộc họp luôn được đảm bảo cùng khả năng dễ dàng trong sử dụng.

Hiện tại, Phúc An đang phân phối thiết  bị họp trực tuyến Jabra Speaker 410 chính hãng. Vì vậy, khi cần mua hay tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Phúc An để có thêm thông tin chi tiết.

Phúc An – Đối tác tin cậy của bạ

Bài liên quan

x