Phúc An tech Logo
0934503848
Hội nghị trực tuyến – Phương pháp họp tiên tiến nhất hiện nay

Hội nghị trực tuyến – Phương pháp họp tiên tiến nhất hiện nay

Bạn đang cần họp với đối tác ở một tỉnh khác? Bạn cần trao đổi với thầy cô đang ở một trường ở nước ngoài? Hoặc bạn cần họp nội bộ công ty mà công ty có chi nhánh ở các tỉn thành khác nhau? Như vậy theo truyền thống chúng ta sẽ phải di chuyển tới một địa điểm nào đó, và mọi người ngồi họp với nhau. Về logic thì đúng nhưng nếu về mặt chi phí thì không hợp lý, và tốn kém về mặt thời gian. Điều đó đã thôi thúc các nhà phát triển khai sinh ra dòng sản phẩm cho phép kết nối qua hệ thống mạng internet, đảm bảo được các cuộc họp diễn ra một cách hoàn hảo mà vẫn đảm bảo mọi người không cần di chuyển, điều này sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Đó chính là phương pháp hội nghị trực tuyến.

Hội nghị trực tuyến – Phương pháp họp tiên tiến nhất hiện nay
Hội nghị trực tuyến – Phương pháp họp tiên tiến nhất hiện nay

Những lợi ích của hội nghị trực tuyến:

  • Tiết kiệm chi phí: Hạn chế việc đi lại sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại và ăn ở.
  • Tiết kiệm về thời gian: Sẽ hạn chế được việc di chuyển, nên tiết kiệm được về thời gian.
  • Giúp gắn kết, kết nối được nhiều chi nhánh tại mọi nơi, mọi lúc. Chỉ cần có kết nối mạng là có thể họp dù bạn ở bất cứ chỗ nào.
  • Kết nối được nhiều site một lúc.
  • Có khả năng lưu trữ nội dung của cả cuộc họp, có thể dễ dàng trích xuất và xem lại.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các hãng cung cấp các sản phẩm dịch vụ về hội nghị trực tuyến, từ cho thuê dịch vụ hội nghị trực tuyến tới cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Các hãng cung cấp về các thiết bị và giải pháp tốt hiện nay như Polycom, Aver hay Panasonic. Hoặc các giải pháp họp sử dụng các dịch vụ họp trực tuyến cloud của 1 số đơn vị cung cấp như kết nối qua Skype for Business…. Với mỗi đối tượng khách hàng và đặc thù công việc thì sẽ lựa chọn được những dịch vụ phù hợp.

Và hội nghị trực tuyến đã và đang khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong nền kinh tế hiện nay. Nắm bắt được xu hướng đó, đồng thời cung cấp cho quý khách các sản phẩm về hội nghị trực tuyến, Phúc An là đơn vị cung cấp các sản phẩm của các hãng hàng đầu thế giới như Poycom, Aver, Panasonic… Đến với Phúc An, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản với chính các hãng sản xuất, Phúc An tự tin sẽ cung cấp cho quý khách có được giải pháp tuyệt vời cùng với mức chi phí hợp lý nhất.

Phúc An – Đối tác tin cậy của bạn.

Bài liên quan

x