Phúc An tech Logo
0934503848
0934503848
Giải pháp Màn hình Hiển thị tương tác Samsung Flip WMH Series 55 4

Giải pháp Màn hình Hiển thị tương tác Samsung Flip WMH Series 55

  • Ký hiệu lật: Vẽ, viết, truyền cảm hứng

Tận hưởng cảm giác mượt mà, quen thuộc của văn bản truyền thống trong một định dạng kỹ thuật số đa năng, với nhiều màu sắc, phong cách và độ rộng có sẵn. Tối đa 4 người có thể viết đồng thời, sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết

* Bản trình bày lật: Giới thiệu công việc của bạn một cách chuyên nghiệp

Điều chỉnh theo các động lực của phòng họp khác nhau mà không phải hy sinh sự thoải mái. Với chế độ trục xoay đa năng và chân đế tiện dụng, mỗi màn hình Flip có thể định cấu hình theo hướng dọc hoặc ngang để phù hợp với nhu cầu cộng tác của bạn.

 

  • Bản trình bày lật: Giới thiệu công việc của bạn một cách chuyên nghiệp

Điều chỉnh theo các động lực của phòng họp khác nhau mà không phải hy sinh sự thoải mái. Với chế độ trục xoay đa năng và chân đế tiện dụng, mỗi màn hình Flip có thể định cấu hình theo hướng dọc hoặc ngang để phù hợp với nhu cầu cộng tác của bạn.

  • Phân phối Flip: Dễ dàng chia sẻ bản tóm tắt sau cuộc họp

Bất kỳ người tham gia cuộc họp nào cũng biết được sự thất vọng khi chụp và gửi các bản tóm tắt viết tay. Samsung Flip làm giảm quá trình nặng nề này. Lưu các cuộc hội thoại và nội dung quan trọng trong bộ nhớ trung tâm của màn hình và dễ dàng chia sẻ với đồng nghiệp của bạn thông qua các kênh di động và kỹ thuật số.

  • Lật cảm ứng: Điều hướng Giao tiếp cảm ứng

Công nghệ InGlass ™ đảm bảo phản hồi thời gian thực và tốc độ không chậm trễ. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm viết hoặc vẽ trơn tru, tương đương với việc làm trên giấy truyền thống.

  • Lật đồng bộ hóa: Đồng bộ hóa xem, điều khiển đồng bộ hóa

Chức năng điều khiển cảm ứng cho phép người dùng đồng bộ hóa thiết bị cá nhân của họ với Flip để xem và kiểm soát thời gian thực. Các thay đổi được thực hiện trên màn hình trung tâm sẽ tự động truyền tới thiết bị cá nhân của người dùng và ngược lại, để xem hiệu quả, phù hợp.

Touch Out Control có sẵn thông qua kết nối cáp USB cảm ứng hoặc thiết bị di động Android được kết nối UIBC (2016 trở lên) và Windows 10 PC.

  • Thiết kế lật: Tiên phong nghĩ, Phong cách và Thoải mái

Thiết kế màu xám, kiểu dáng đẹp của Flip định vị mọi môi trường như suy nghĩ tinh vi và tiến lên. Với độ nghiêng tiện lợi 4,5 ° và khay phía trước rộng rãi và giá đỡ bút để chứa các công cụ họp thiết yếu, bạn và nhóm của bạn có thể thoải mái và được tổ chức để tập trung vào những gì quan trọ

  • Thiết kế lật: Biến đổi bất kỳ Không gian nào thành Phòng Họp

Đối với doanh nghiệp với các khu vực hợp tác giới hạn, Samsung Flip nâng cấp bất kỳ văn phòng cá nhân hoặc phòng trống nào thành không gian trò chuyện nhóm đầy đủ chức năng. Một giá đỡ di động dựa trên bánh xe giúp người dùng bắt đầu cuộc họp ở bất kỳ vị trí nào vào bất cứ lúc nào.

  • Hiển thị lật: Hình ảnh hiện tại với độ chính xác

Samsung Flip duy trì chất lượng hình ảnh UHD nhất quán và rõ ràng bất kể môi trường xung quanh giới thiệu hình ảnh mạnh mẽ và hấp dẫn hơn đến phòng họp.

  • Giải pháp lật: Giữ ý tưởng của bạn trong phạm vi tiếp cận.

Tránh các lo ngại về ghi chú cuộc họp viết tay bị mất hoặc bị xóa. Được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN 3.0 mạnh mẽ, Flip cung cấp không gian tập trung, rộng lớn để lưu trữ nội dung cuộc họp. Ngoài ra, TIZEN 3.0 cung cấp cho bạn và nhóm của bạn một giao diện trực quan để định vị và xem các tài liệu đã lưu.

Bài liên quan

x