pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Giải pháp Màn hình hiển thị Kỹ thuật số thông minh Samsung MagicInfo™ Server 4.0 3

Giải pháp Màn hình hiển thị Kỹ thuật số thông minh Samsung MagicInfo™ Server 4.0

Vận hành nhiều kiểu màn hình thông qua một máy chủ hợp nhất duy nhất

Sức mạnh thực sự bên trong Samsung MagicInfo™ Server là ở khả năng cung cấp nhiều giải pháp chạy trên mạng cho những màn hình đặt tại các địa điểm khác nhau, cho dù là tại chỗ hoặc ở xa. Một tiêu chuẩn khác của MagicInfo™ Server là tính tương thích và khả năng vận hành liền mạch trên các thiết bị Biển hiệu SMART kết nối của Samsung như màn hình độc lập, màn hình bức tường video, màn hình bán ngoài trời và ngoài trời, màn hình biển hiệu nhỏ, màn hình eBoard và nhiều loại màn hình khác. Nhân viên quản lý CNTT có thêm sức mạnh hơn bao giờ hết với khả năng giám sát thuận tiện và hiệu quả trạng thái của nhiều màn hình đặt tại khắp các tòa nhà hoặc công ty từ một địa điểm, và lựa chọn điều khiển các màn hình trực tiếp hoặc theo lịch trình đã định sẵn.

Access MagicInfo™ Server from virtually anywhere with a web connection

Mọi màn hình trên mạng toàn cầu giờ đây có thể được quản lý từ xa nếu truy cập web được cho phép. Sự thuận tiện và khả năng linh hoạt được củng cố hơn nữa khi người quản trị hệ thống hoặc nội dung có thể kết nối với MagicInfo™ Server bằng cách chỉ cần nhập địa chỉ IP hoặc URL máy chủ vào thanh địa chỉ của trình duyệt web. Sử dụng giao diện người dùng máy chủ trên web, người quản lý có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ quản lý cơ sở hạ tầng biển hiệu kỹ thuật số như theo dõi và điều khiển các màn hình, quản lý nội dung và lịch trình, phân tích dữ liệu đo lường người xem và nhiều nhiệm vụ khác.

Quản lý toàn bộ Biển hiệu SMART của Samsung ở xa từ một địa điểm trung tâm

Sau khi thiết lập cấu hình toàn bộ Biển hiệu SMART của Samsung gắn với MagicInfo™ Server, các công ty có thể mở ra những cấp độ giá trị mới thông qua khả năng theo dõi và quản lý màn hình từ xa. Khả năng này loại bỏ công việc tẻ nhạt và không hiệu quả khi phải giám sát màn hình đặt tại bât kỳ vị trí nào. Công việc giám sát từ xa bao gồm mọi việc từ khả năng bật và tắt Biển hiệu SMART Samsung cho đến khả năng duy trì đảm bảo chất lượng của hệ thống nhắn tin kỹ thuật số và xem nội dung được phát trên thiết bị theo thời gian thực. MagicInfo™ Server là cầu nối cho phép quản lý vô số màn hình nối mạng với nhau cùng lúc

Tăng cường sức mạnh bền vững với Màn hình phát Dự phòng

Màn hình phát Dự phòng từng cường sức mạnh bảo mật và bền vững thông qua vai trò đảm bảo thời gian hoạt động của hình ảnh đối với nội dung sống còn của bạn, ngay cả trong trường hợp một màn hình bất kỳ bị hỏng hoặc bắt đầu thể hiện vấn đề. Thông qua việc chỉ định một màn hình cụ thể hoạt động với vai trò là Màn hình phát Dự phòng cho một màn hình khác đang chiếu nội dung quan trọng, MagicInfo™ Server sẽ can thiệp ngay lập tức và chuyển nhiệm vụ hiển thị nội dung sang Màn hình phát Dự phòng để phát tiếp nội dung ưu tiên của màn hình chính. Toàn bộ việc này diễn ra thông qua khả năng tức thời và sự phản hồi của chức năng lõi giám sát và khắc phục sự cố theo thời gian thực của MagicInfo™ Server. Sau khi màn hình gặp vấn đề hoạt động trở lại trong hệ thống mạng màn hình của bạn, MagicInfo™ Server lại chuyển nhiệm vụ cho các màn hình để thiết lập lại các cấu hình mặc định của chúng.

Tự động cập nhật nội dung bằng cách gắn với các nguồn cơ sở dữ liệu từ xa với Datalink

Biển hiệu SMART của Samsung có thể tận dụng MagicInfo™ Server để sử dụng chức năng DataLink động của máy chủ. DataLink hoạt động với vai trò là đường dẫn cho giải pháp hiển thị của bạn và cho phép nội dung gắn với các nguồn cơ sở dữ liệu từ xa. Bằng việc luôn đảm bảo có khả năng tự động hóa để cung cấp nội dung cập nhật mà không phải chỉnh sửa nội dung theo cách thủ công và riêng rẽ cho từng màn hình, bạn có thể yên tâm khi biết rằng thông tin kịp thời và hướng mục tiêu đến được với khách hàng mà bạn không cần phải mất nhiều công sức. MagicInfo™ Server cũng hỗ trợ nguồn tin RSS, cho phép hệ thống mạng màn hình của bạn hiển thị thông tin dạng văn bản như thông tin thời tiết và tài chính khi cần thiết.

Sử dụng dữ liệu nhận dạng khách hàng với chức năng Đo lường Người xem

Cũng nằm trong Samsung MagicInfo™ Server, chức năng Đo lường Người xem cho phép khai thác dữ liệu nhận dạng khách hàng dựa trên tuổi và giới tính khi lắp camera tùy chọn lên màn hình. Chức năng được tự động kích hoạt và hoạt động chỉ khi có camera chuyên dụng kết nối. Giải pháp phần mềm cũng bao gồm hai tính năng chính: Phát nội dung động và Thống kê dữ liệu.

Quản lý màn hình và nội dung hiệu quả với MagicInfo 4.0 mới được trang bị mạnh về hình ảnh và kỹ thuật

MagicInfo Server đã được nâng cấp từ phiên bản 3.1 lên 4.0. MagicInfo Server 4.0 được trang bị mạnh về hình ảnh và kỹ thuật cùng với chức năng nâng cao so với phiên bản trước. Trải nghiệm đồng nhất trên tất cả các Giải pháp MagicInfo sẽ mang đến cùng mức độ hài lòng về tính dễ sử dụng và chức năng quản lý mạnh mẽ không phụ thuộc vào quy mô của tổ chức.

• Giao diện người dùng mới hoàn toàn cho chức năng và khả năng sử dụng tốt hơn
– Cấu trúc menu nhất quán trên toàn bộ nhóm phần mềm
– Cấu trúc menu trực quan
– Lập lịch đơn giản với giao diện người dùng đồ họa
– Thiết kế Sáng tác Web mới

• Những tính năng mới và nâng cao giúp quản lý nội dung dễ dàng hơn
– Tab Lịch sử mới
– Chỉnh sửa nhanh
– Tải lên dữ liệu trực tiếp mà không cần cài đặt trình bổ sung
– Thanh trạng thái thuận tiện để kiểm tra quá trình tải lên tệp

• Quản lý thiết bị nâng cấp dành cho quản lý tập trung
– Gắn thẻ thiết bị dễ dàng
– Khả năng tìm kiếm nâng cao
– Nhóm hợp nhất

Bài liên quan

x