Phúc An tech Logo
0934503848
0934503848
Giải pháp-Màn hình ghép kích thức lớn Samsung 3

Giải pháp – Màn hình ghép kích thức lớn Samsung

Tạo Một Video Với Màn Hình Tiết Kiệm Không Gian Siêu Mỏng

Công nghệ trình chiếu trên các màn hình lớn ngày càng phát triển vượt bậc. Với công nghệ hiện đại luôn tiên phong đi đầu, Samsung đã cho ra đời công nghệ Digital Signae, trong đó có giải pháp videowall là một hệ thống nhiều màn hình ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn ấn tượng với phần cứng là các màn hình LFD thiết kế mỏng/nhẹ và phần mềm quản lý tập trung từ xa.

Giải pháp-Màn hình ghép kích thức lớn Samsung
Giải pháp-Màn hình ghép kích thức lớn Samsung

Với phần mềm Magic Info VideoWall của Samsung, bạn sẽ tận dụng tối đa những ưu việt của công nghệ màn hình ghép hiển thị kỹ thuật số thông minh. Phần mềm đơn giản và linh hoạt này cho phép bạn trình chiếu và chia sẻ các nội dung một cách thuận tiện nhất, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào. Khả năng chuyển định dạng màn hình từ chiều ngang sang chiều dọc sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và lôi cuốn khán giả ngay lập tức. Bạn có thể kết hợp 250 màn hình ghép hiển thị kỹ thuật số thông minh để tạo ra videowall lớn nhất hiện nay và tận hưởng chuẩn HD trên màn hình. Thêm vào đó, bạn có thể điều chỉnh nội dung và quản lý các thiết bị và ứng dụng một cách thuận tiện với giao diện điều khiển từ xa. Đem lại cho khách hàng một trải nghiệm trình chiếu ấn tượng.

Vì được lắp ghép từ rất nhiều màn hình nên ngoài tính đồng bộ hoàn hảo, các bức tường video này còn dễ dàng lắp ghép và phối các màn hình với các kích cỡ theo chiều ngang dọc khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Samsung đã thiết kế một hệ thống giá đỡ có kết cấu chắc chắn cho khả năng trình chiếu được linh hoạt hơn và có thể nhanh chóng chuyển từ màn ảnh hình chữ nhật tỷ lệ 3:4 thông thường sang màn hình rộng 16:9 hay 21:9.

VIDEOWALL SAMSUNG – MÀN HÌNH GHÉP LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Doanh nghiệp cũng có thể tùy biến ghép các màn hình LFD đa kích thước để tạo ra các bức tường video dạng mosaic độc đáo tạo hiệu ứng thị giác hết sức thú vị. Điểm nhấn nổi bật trong khả năng trình chiếu của màn hình ghép Samsung chính là khả năng điều khiển từ xa cho phép người quản lý điều chỉnh nội dung trình chiếu của từng màn hình trong tổng thể màn hình ghép lớn. Tất cả các tác vụ đều được điều khiển từ xa và có thể lên lịch trình chuẩn xác.

Việc chỉ cần thông qua một bộ điều khiển trung tâm để điều hành số lượng màn hình khổng lồ này đem lại lợi ích trình chiếu hiệu quả bất ngờ gây nên sự chú ý cho công chúng. Vì vậy. ứng dụng của màn hình cỡ lớn rất rộng, có thể dùng cho phòng họp trực tuyến, phòng quan sát an ninh; hoặc cung cấp thông tin, dịch vụ công cộng tại sân bay, nhà ga xe lửa, bệnh viện. sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng. Các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, cũng là nơi thích hợp cho màn hình cỡ lớn để quảng cáo, đăng tải thông tin dịch vụ…

Màn hình ghép Videowall nghệ thuật

Tự do bay bổng để thiết kế các tấm màn hình ghép VideoWall theo ý tưởng riêng, với các màn hình có thể được xoay và đổi trục. Các tính năng tương thích và linh hoạt giúp bạn kết nối tất cả màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh của Samsung, bất kể kiểu dáng, kích thước, độ phân giải hay kích thước viền màn hình. Tùy biến màn hình của riêng bạn với các hình dạng độc đáo và những ứng dụng tiên tiến nhất.

Giải pháp-Màn hình ghép kích thức lớn Samsung
Giải pháp-Màn hình ghép kích thức lớn Samsung

Trình chiếu màn hình máy tính trên Videowall

Cải thiện sức mạnh thông điệp của bạn theo nhiều cách khác nhau. Kết nối hiển thị theo thời gian thực tế, tích hợp hiển thị trực tiếp nhiều màn hình ghép từ những thiết bị ngoại vi như máy tính hay camera IP của Samsung với hình ảnh và video được cài đặt sẵn. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất theo cách riêng của bạn để hiển thị nội dung hoàn hảo nhất.

Chức năng tương tác, dịch chuyển, phóng to và thay đổi màn hình nhanh chóng

Chỉ với một bảng điều khiểu trung tâm, bạn có thể tùy ý sắp xếp, điều chỉnh các nội dung và tính năng một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn vị trí mong muốn, chỉnh sửa, phóng to và thay đổi kích thước các nội dung hiển thị trên màn hình ghép hiệu quả và theo thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp nhiều hình ảnh khác nhau và lựa chọn độ phân giải tối ưu để đạt được hiệu ứng mong muốn trên màn hình ghép.

Giải pháp-Màn hình ghép kích thức lớn Samsung
Giải pháp-Màn hình ghép kích thức lớn Samsung

Bài liên quan

x