pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Giải pháp lắp Camera quan sát 05

Giải pháp Camera tuyệt vời cho hệ thống nhỏ

GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO HỆ THỐNG NHỎ

Hãy duy trì việc kinh doanh của bạn bằng một giải pháp giám sát hoàn chỉnh, an toàn, tối ưu về chi phí, dễ dàng sử dụng. Với giải pháp camera quan sát, sử dụng phần mềm và kết nối mạng, bạn có thể giám sát toàn bộ cơ sở của bạn .

Vì vậy, cho dù đó là cho một cửa hàng, khách sạn, văn phòng giải pháp camera quan sát bảo mật hoàn chỉnh của chúng tôi được thiết kế an toàn và mang đến cho bạn sự an tâm hơn.

DỄ DÀNG GIÁM SÁT

Giải pháp video giám sát của chúng tôi cho các hệ thống nhỏ được tạo thành từ máy ảnh, thẻ SD, Camera quan sát và ứng dụng quan sát di động. Đó là giải pháp dễ nhất cho các hệ thống nhỏ. Và nó mang lại cho bạn mọi thứ bạn cần để giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn.

Bạn có thể nâng cấp giải pháp giám sát cơ bản này thêm nhiều yếu tố để tăng dung lượng lưu trữ, nâng cấp hệ thống, thêm điều khiển truy cập, và các chức năng khác.

THÀNH PHẦN GIẢI PHÁP

Tất cả các giải pháp của chúng tôi được thiết kế với tiêu chuẩn IP mở, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị hiện có của bạn. Chúng có khả năng linh hoạt và mở rộng, và sẽ hoạt động với hệ thống mạng, các thiết bị định tuyến, các màn hình, các máy tính, các máy tính bảng và các điện thoại thông minh.

  • Camera
  • Phần mềm quản lý
  • Thẻ nhớ
  • Ứng dụng trên điện thoại thông minh

Bài liên quan

x