pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

EnGenius ENH700EXT – Cục phát wifi không dây siêu bền

EnGenius ENH700EXT – Cục phát wifi không dây siêu bền

EnGenius Technologies là công ty chuyên về công nghệ không dây và tần số vô tuyến hàng đầu thế giới với chất lượng tốt và giá cả phải chăng đã tạo nên một loạt các sản phẩm và dữ liệu dành cho gia đình cá nhân cũng như dành cho doanh nghiệp. Dòng sản phẩm của EnGenius luôn mang lại cho khách hàng với tốc độ cao, bảo mật mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng. Được thành lập vào năm 1999, hiện nay Engenius Technologies đã khẳng định được vị thế của mình trên thế giới. Giúp đem lại cho khách hàng những lựa chọn tốt với giá cả phù hợp với những công nghệ tiên tiến nhất.

EnGenius ENH700EXT – Cục phát wifi không dây siêu bền
EnGenius ENH700EXT – Cục phát wifi không dây siêu bền

Và các sản phẩm về công nghệ không dây của Engenus đã đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt. Và sản phẩm ENH700EXT là một trong số các sản phẩm đó. Đây là sản phẩm có trải nghiệm tố, dành cho khách hàng doanh nghiệp với chuẩn N và cung cấp 4 chwucs năng như Access Point, Client Bridge, WDS và Client Router. Đây là sản phẩm mới nhất trong chuẩn 802.11, 802.11n, nó cho phép khẳ năng kết nối nhanh hơn. Đồng nghĩa với việc giảm chi phí cũng như mở rộng kết nối mạng cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, sản phẩm hoạt động ở 2 băng tần là 2.4 GHz và 5 Ghz và tương thích với các thiết bị đáp ứng chuẩn kết nối 802.11 a/ b/ g.

EnGenius ENH700EXT – Cục phát wifi không dây siêu bền
EnGenius ENH700EXT – Cục phát wifi không dây siêu bền

Cục phát wifi không dây ENH700EXT còn dễ dàng cho việc lắp đặt ở bất cứ vị trí nào vì có thể cấp nguồn thông qua dây mạng (PoE – Power over Ethernet). Điều này có nghĩa cho phép chúng ta cung cấp nguồn cho sản phẩm ở bất cứ đâu, khi lắp đặt ngoài trời chỉ cần kết nối dây mạng mà không cần lo lắng lấy nguồn ở đâu cung cấp cho sản phẩm… Nó hạn chế được việc lắp đặt mang tính hạn hẹp của sản phẩm wifi thông thường. Đồng thời nó hỗ trợ mã hóa theo nhiều chuẩn như WPA-PSK, WPA2-PSK với 64/128/152 bit. Điều này cho phép tăng cường tính bảo mật của wifi của bạn.

Với các tính năng vượt trội của sản phẩm như có thể cấu hình nhiều SSID, cho phép bạn dễ dàng thiết lập các chế độ mạng kết nối cho doanh nghiệp. Như mạng kết nối dành công ty hay dành cho khách hàng… đảm bảo được rằng luôn bảo mật và dễ dàng thiết lập. Thiết bị hỗ trợ tới 16 SSID ( 8 SSIDs cho tần số 2.4 GHz và 8 SSIDs cho 5 GHz). Đồng thời với chauarn kết nối IEEE802.11 n thì thiết bị cho phép truyền tải một lượng lớn dữ liệu như truyền tải video streaming, tốc độ lên tới 300 Mbps.

EnGenius ENH700EXT – Cục phát wifi không dây siêu bền
EnGenius ENH700EXT – Cục phát wifi không dây siêu bền

Tính năng lọc MAC thông minh giúp cho quản trị viên có thể dễ dàng cấu hình cung cấp kết nối cho những thiết bị đã được xác thực tại đơn vị. Điều này cho phép nâng cao tính bảo mật và hẹn chế các kết nối không mong muốn tới thiết bị.

Thêm vào đó, do được thiết kế là một sản phẩm có thể lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau nên sản phẩm được thiết kế theo chuẩn IP68, đồng nghĩa với đó là sản phẩm có khả năng chống nước và chống bụi rất tốt. Điều đó có nghĩa là sản phẩm có thể lắp đặt ở mọi nơi, nó cho phép lắp đặt ở các điều kiện khắc nghiệt nhất mà vẫn đảm bảo bền bỉ, an toàn.

Với những ưu điểm nối trội đó, cục phát wifi không dây EnGenius ENH700EXT là một lựa chọn đúng đắn cho mọi khách hàng khi cần một thiết bị wifi phát sóng tốt, an toàn, cùng độ bền cao khi lắp đặt ở những nơi như resort, khách sạn, hay trường học, văn phòng, tòa nhà… Đây là một lựa chọn phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Phúc An là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm wifi chính hãng của EnGenius. Với Phúc An, mọi sản phẩm được cung cấp đều chính hãng và bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng. Đến với Phúc An Quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn cho đơn vị mình những sản phẩm, giải pháp phù hợp nhất với mức chi phí tốt nhất.

Phúc An – Cung cấp cục phát wifi không dây hàng đầu.

Bài liên quan

x