pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Commvault 3

Commvault giải pháp bảo vệ và quản lý dữ liệu đa nền tảng

Giải pháp bảo vệ nền tảng với Commvault

Cơ chế Bảo vệ Cơ bản của Commvault cung cấp khả năng bảo mật dữ liệu quan trọng trên các khối lượng công việc kết hợp với khả năng sao lưu và phục hồi hàng đầu trong ngành cũng như bảo vệ dữ liệu an toàn và có thể mở rộng với TCO thấp nhất.

Commvault 1
Commvault 2

Phục hồi nhanh chóng

Đưa doanh nghiệp của bạn trở lại trực tuyến với khả năng phục hồi nhanh chóng, đáng tin cậy. Với AI như ML và tự động hóa, hãy giảm rủi ro về phần mềm độc hại, ngăn ngừa lây nhiễm và sắp xếp quá trình khôi phục trên quy mô lớn.

Quản lý thống nhất

Bảo vệ dữ liệu sao lưu của bạn cho tất cả khối lượng công việc từ một khung kính duy nhất. Dễ dàng hợp nhất, kiểm soát và phân tích dữ liệu ở một vị trí tập trung duy nhất.

Commvault 3
Commvault 4

Thông tin chuyên sâu về bảo mật

Nâng cao tình hình bảo mật của bạn với khả năng hiển thị rủi ro theo thời gian thực và giám sát các chỉ số bảo mật. Với thông tin chuyên sâu về dữ liệu được tích hợp, hãy xác thực, bảo mật và chủ động bảo vệ để mang lại kết quả phục hồi tốt hơn.

Giải phóng sức mạnh của các tính năng Bảo vệ Cơ bản toàn diện

Gói Bảo vệ Cơ bản của Commvault cung cấp khả năng sao lưu và phục hồi hàng đầu trong ngành, các tính năng bảo mật dữ liệu nâng cao và các tùy chọn triển khai linh hoạt cho các doanh nghiệp kết hợp.


Kiến trúc không tin cậy

Một cách tiếp cận nhiều lớp để giảm thiểu truy cập trái phép, triển khai các biện pháp kiểm soát truy cập nghiêm ngặt, MFA, MPA, mã hóa, phân đoạn vi mô, giám sát, v.v. để đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu và hệ thống quan trọng.


Giám sát và cảnh báo tình trạng an ninh

Liên tục giám sát cơ sở hạ tầng bảo mật của bạn để chủ động giảm thiểu rủi ro, phát hiện và ứng phó với các sự cố bảo mật, đồng thời giúp đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định.


Phát hiện sự bất thường của bản sao lưu

Lập chỉ mục 4D do AI điều khiển độc đáo theo dõi nhiều thuộc tính dữ liệu của bạn để xác định xu hướng và hành vi.


Thông tin chi tiết dựa trên AI

Quét mối đe dọa tìm thấy phần mềm tống tiền do AI điều khiển để dự đoán các mối đe dọa trước khi chúng lây nhiễm vào bản sao lưu của bạn.


Trợ lý mã AI sáng tạo

Người đồng thí điểm AI duy nhất tạo ra mã và hành động API.


Lưu trữ bất biến

Các tùy chọn lưu trữ kết hợp với phân phối SaaS cho phép lưu trữ đám mây không giới hạn giữa các nhà cung cấp đám mây công cộng và tại chỗ để giảm thiểu rủi ro và mở rộng quy mô không giới hạn.


Tính linh hoạt của lưu trữ 

Bảo mật và bảo vệ dữ liệu của bạn từ mọi nơi đến mọi nơi với kiến ​​trúc bất khả tri về lưu trữ của chúng tôi.


Quản lý thống nhất

Hợp nhất dữ liệu sao lưu của bạn cho tất cả khối lượng công việc của bạn trên mọi vị trí và mọi cơ sở hạ tầng từ một khung duy nhất.


Mã hóa dữ liệu

Mã hóa đầu cuối bao gồm dữ liệu ở trạng thái nghỉ và dữ liệu đang truyền.


Đo lường và báo cáo

Có được sự hiểu biết toàn diện về thực tiễn quản lý dữ liệu, xác định xu hướng và tối ưu hóa chiến lược sao lưu và lưu trữ với những hiểu biết chi tiết về các hoạt động bảo vệ dữ liệu.


Phục hồi đám mây

Đạt được lợi thế không công bằng trước các cuộc tấn công mạng bằng cách kết hợp cơ sở hạ tầng dưới dạng mã và mở rộng quy mô đám mây để khôi phục mạng nhanh chóng, có thể dự đoán và đáng tin cậy trên quy mô lớn.

Commvault 5

Hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí với khách hàng, Enel SpA

em cách Enel đạt được chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số với Commvault bằng cách giảm thời gian di chuyển và chi phí vận hành.

 

Mở rộng phạm vi phủ sóng của bạn với các tính năng bổ sung tùy chọn

Commvault® Cloud cung cấp các khả năng bổ sung tùy chọn để mở rộng chiều rộng và chiều sâu của hành trình phục hồi mạng của bạn.


Bảo vệ khe hở không khí

Commvault Cloud Air Gap Protect mang lại khả năng phục hồi và phục hồi SaaS như một mục tiêu lưu trữ đám mây tích hợp giúp các tổ chức CNTT dễ dàng áp dụng lưu trữ khoảng trống trên đám mây để giảm thiểu rủi ro và mở rộng quy mô không giới hạn.


Sao lưu và phục hồi cho Active Directory

Commvault Cloud Backup and Recovery cho Active Directory cung cấp khả năng phục hồi và phục hồi SaaS để bảo vệ quản lý danh tính và quyền truy cập nhằm bảo vệ dữ liệu Microsoft AD và Azure AD từ một giải pháp duy nhất.


Sự tuân thủ

Tuân thủ đám mây Commvault cung cấp khả năng quản trị rủi ro cho mục đích Khám phá điện tử với phương tiện thu thập nhanh chóng thông tin được lưu trữ điện tử (ESI) để giúp các công ty giải quyết các yêu cầu pháp lý, quy định và tuân thủ của họ.


Siêu quy mô X™

Commvault Cloud HyperScale X mang lại khả năng phục hồi và phục hồi để tăng tốc việc áp dụng đám mây lai; mở rộng quy mô khi cần thiết và quản lý khối lượng công việc dữ liệu từ một nền tảng trực quan duy nhất.

 

Yên tâm với sự hỗ trợ tuyệt vời

Commvault 6

Hỗ trợ tiêu chuẩn

Bảo hiểm dựa trên sự cố, với quyền truy cập trực tiếp vào Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật Commvault. Hỗ trợ tiêu chuẩn Commvault giải quyết nhiều tình huống hỗ trợ và phù hợp nhất với các công ty có yêu cầu cấp độ dịch vụ cơ bản.

Commvault 7

Hỗ trợ cao cấp

Bao gồm tất cả phạm vi của Hỗ trợ Tiêu chuẩn nhưng mở rộng phạm vi phủ sóng lên 24x7x365. Nó được thiết kế để giải quyết nhu cầu của nhiều doanh nghiệp có môi trường quản lý dữ liệu quan trọng.

Commvault 8

Doanh nghiệp thành công

Có quyền tiếp cận với các chuyên gia Commvault có tính liên lạc cao, chịu trách nhiệm tối đa hóa giá trị và lợi ích của nền tảng Commvault của họ.

 

Các câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu những điều mà các chuyên gia bảo mật CNTT muốn tìm hiểu về Commvault Cloud trong hành trình phục hồi không gian mạng của họ.

Commvault Cloud là gì?
Commvault Cloud được xây dựng có mục đích nhằm hỗ trợ khả năng phục hồi không gian mạng cho thế giới kết hợp. Đây là một nền tảng hợp nhất mang lại sự linh hoạt để sử dụng các dịch vụ Commvault trên đám mây, dưới dạng phần mềm tại chỗ hoặc dưới dạng một thiết bị tích hợp thông qua một nền tảng duy nhất. Nó trao quyền cho các doanh nghiệp bảo mật dữ liệu, lường trước rủi ro, giảm thiểu thiệt hại và nhanh chóng phục hồi – trước mọi mối đe dọa.
Metal® AI là gì?
Metal® AI là công cụ hỗ trợ Commvault Cloud. Từ tự động hóa và học máy đến , metallic AI mang lại hiệu suất và hiệu quả cao hơn cho mọi khía cạnh của Commvault Cloud.
Điều gì làm cho Nền tảng đám mây Commvault Cloud trở nên độc đáo?
Chúng tôi cung cấp công nghệ tiên tiến không ngừng phát triển. Chúng tôi cung cấp lớp quản lý và kiểm soát thông minh giúp dự đoán các mối đe dọa nhanh hơn, đảm bảo khôi phục sạch hơn, tăng tốc thời gian phản hồi và giảm đáng kể TCO. AI kim loại tận dụng sự kết hợp mạnh mẽ giữa ML và tự động hóa để mang lại trí thông minh bảo vệ dữ liệu tiên tiến nhất trong ngành.
Tại sao Commvault Cloud khác với các giải pháp bảo mật khác?
Commvault Cloud mang đến khả năng phục hồi không gian mạng thực sự để loại bỏ rủi ro do các nhóm công nghệ phân tán cũng như các nhóm bảo mật và CNTT ngăn cản. Với Commvault Cloud, các nhóm có thể sao lưu, giám sát, báo cáo, quản lý và khôi phục dữ liệu của mình – dù dữ liệu đó tồn tại ở đâu – từ một bảng điều khiển trung tâm, dựa trên đám mây.

Lợi ích của Commvault Cloud là một nền tảng hợp nhất là gì?
Commvault giới thiệu nền tảng duy nhất có khả năng hiển thị và kiểm soát thống nhất trên toàn bộ bảo mật dữ liệu do SaaS và phần mềm cung cấp, để bảo mật và khôi phục dữ liệu – từ mọi vị trí đến bất kỳ vị trí nào.
Khả năng phục hồi mạng của đám mây đích thực là gì?
Commvault Cloud, được hỗ trợ bởi AI metallic cung cấp khả năng phòng thủ theo lớp — giảm thiểu tác động của các cuộc tấn công mạng bằng cảnh báo sớm và lừa đảo trên mạng, đồng thời tăng tốc quá trình phục hồi bằng chức năng quét, khắc phục mối đe dọa toàn diện, cách ly thông minh, xác thực khôi phục sạch và tốc độ khôi phục.

Tìm hiểu thêm các gói giải pháp của Commvault

BẢO VỆ NỀN TẢNG

Cung cấp nền tảng an toàn nhất với khả năng phục hồi nhanh nhất và có khả năng mở rộng nhất.

  • Hỗ trợ cho khối lượng công việc kết hợp nhất
  • Kiến trúc không tin cậy
  • Lưu trữ bất biến
Xem chi tiết

PHỤC HỒI TỰ ĐỘNG

Bảo vệ nền tảng, cộng với việc sao chép liên tục và chuyển đổi dự phòng tự động bằng cách sao chép nó sang một trang phụ.

  • Tự động hóa điều khiển bằng AI
  • Sao chép liên tục
  • Ứng dụng chuyển đổi dự phòng tự động
Xem chi tiết

KHẢ NĂNG PHỤC HỒI MẠNG

Bảo vệ nền tảng, Phục hồi tự động, cùng với các khả năng về trạng thái bảo mật dữ liệu quét tìm rủi ro, tìm và phân loại dữ liệu nhạy cảm cũng như khắc phục sự cố để đảm bảo tuân thủ.

  • Quét các mối đe dọa trên dữ liệu sao lưu
  • Công nghệ lừa đảo qua mạng
  • Phát hiện mối đe dọa
Xem chi tiết

Bài liên quan

x