pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Aver – Thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu

Aver – Thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu

Nhu cầu kết nối trong kinh doanh ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng mạng sẽ giúp cho việc kết nối trở nên dễ dàng hơn, mạnh mẽ hơn. Cùng với đó, các doanh nghiệp cũng như các tổ chức ngày càng có yêu cầu kết nối hơn, mạnh mẽ hơn, hòa cùng sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Để đáp ứng được các yêu cầu kết nối đó, Aver đã cho ra đời thiết bị hội nghị truyền hình và ngày một khẳng định được vị thế của mình trên lĩnh vực sản xuất thiết bị hội nghị.

Hội nghị truyền hình là một bước ngoặt trong việc kết nối của con người, nó góp phần thay đổi sự trao đổi truyền thống kiểu mặt đối mặ, phù hợp với môi trường thay đổi kinh doanh hiện đại. Công nghệ này cho phép mọi người tham gia hội nghị truyền hình có thể giao tiếp với nhau ở những khoảng cách rất xa nhau mà giống như trao đổi trong cùng một phòng họp. Hơn nữa còn cho phép kết nối nhiều điểm cầu với nhau, cùng trao đổi công việc một thời điểm, điển hình là các dòng sản phẩm Aver EVC 950, Aver EVC 900…

Aver – Thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu
Aver – Thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu

Thiết bị hội nghị truyền hình

Để có một cuộc họp hội nghị truyền hình hoàn hảo, thì cần có những thiết bị sau:

 • Thiết bị Camera giúp thu hình cuộc họp.
 • Đầu Code giúp xử lý tín hiệu truyền đi cũng như các tín hiệu nhận về.
 • Micro giúp thu âm và truyền âm trong quá tình họp.
 • Màn hình hiển thị giúp hiển thị nội dung cuộc họp, hình ảnh hoặc slide của cuộc họp.
 • Speaker: Giúp phát âm thanh trong quá trình họp.
 • Thiết bị MCU (dành cho các cuộc họp nhiều hơn 2 điểm cầu).
 • Và không thể thiếu đó là đường truyền internet với tốc độ đảm bảo được quá trình họp. Với những hình ảnh chất lượng càng cao thì càng yêu cầu tốt độ đường truyền cao. Giúp tránh được việc giật, lag trong quá trình truyền tải.

Mô hình kết nối: Hội nghị truyền hình có thể kết nối điểm tới điểm hoặc đa điểm.

Điểm – Điểm (Point to Point)

Đây là việc kết nối đơn giản nhất của hội nghị truyền hình. Chỉ cần kết nối điểm tới điểm. Yêu cầu là cần có thiết bị truyền hình ở 2 điểm cầu và đường truyền kết nối giữa hai điểm.

Kết nối Điểm – Điểm
Kết nối Điểm – Điểm

Đa điểm (Multipoint)

Đây là mô hình kết nối nhiều điểm với nhau tại một thời điểm. Để làm được việc này cần có một thiết bị MCU để đảm nhiệm cho việc kết nối đa điểm. Mô hình thường áp dụng cho những doanh nghiệp lớn, yêu cầu kết nối nhiều site.

Mô hình kết nối đa điểm
Mô hình kết nối đa điểm

Đối tượng sử dụng

Với những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị hội nghị truyền hình Aver mà nó được áp dụng rộng rãi trên rất nhiều lĩnh vực từ kinh doanh tới việc giảng dạy hay áp dụng trong lĩnh vực y tế.

 • Dành cho các tổ chức kinh doanh, muốn họp các điểm với nhau, hoặc họp với khách hàng. Mà cần giải quyết họp ngay mà không cần phải đến gần nhau mới có thể họp được.
 • Dành cho lĩnh vực giảng dạy. Đối với việc liên kết trong đào tạo ngày nay thì việc giảng viên ở nước ngoài giảng dạy cho các học viên trong nước không còn khó khăn, mà việc trao đổi có thể tiến hành bất kỳ lúc nào khi đã có thiết bị hội nghị truyền hình Aver.
 • Hội họp trong lĩnh vực y tế: Có những công việc cần phải hội chẩn, hoặc đào tạo nâng cao kiến thức cho đội nghĩ bác sĩ.
 • Dành cho các đơn vị, cơ quan nhà nước. Đây là một ưu điểm tuyệt vời, dành cho cá đơn vị, có thể họp hành ngay khi cần, mà không cần di chuyển, giúp tiết kiện được chi phí, mà vẫn đảm bảo được công việc.

Với các ưu điểm tuyệt với của thiết bị hội nghị truyền hình Aver mà các lĩnh vực của được áp dụng gần như không giới hạn. Hơn nữa, thiết bị Aver còn có đa dạng các sản phẩm, từ các sản phẩm thông thường tới những sản phẩm cao cấp, giúp phủ rộng, đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Phúc An, là nhà cung cấp, phân phối các sản phẩm hội nghị truyền hình của Aver. Đến với Phúc An, quý khách sẽ được tư vấn, để lựa chọn cho mình giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp nhất. Cùng với đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, được đào tạo trực tiếp từ Aver, Phúc An tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với mức chi phì phù hợp nhất.

Phúc An – Nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu.

Bài liên quan

x