pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Thiết bị hội nghị truyền hình Sony

Thiết bị hội nghị truyền hình Sony

Ngày nay, sự phát triển vô cùng mạnh mẽ thiết bị công nghệ thông tin, đồng thời hạ tầng mạng được thay đổi, khiến cho việc làm việc, kết nối của con người ngày càng trở nên dễ dàng. Và trong đó, sự phát triển của thiết bị hội nghị truyền hình càng làm cho việc kết nối càng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian cho con người.

Vậy thiết bị hội nghị truyền hình là gì?

Hội nghị truyền hình là việc kết nối các điểm với nhau, qua đó con người sẽ làm việc trực tiếp với nhau thời gian thực. Điều này sẽ giúp con người có thể trò truyện, trao đổi công việc với nhau mà không cần phải đến gặp trực tiếp theo kiểu face-to-face.

Thiết bị hội nghị truyền hình là các thiết bị sử dụng hạ tầng mạng, dùng các toán kĩ thuật số, nén, âm thanh, hình ảnh và giải mã dựa trên các thuật toán. Qua đó có thể gửi âm thanh và hình ảnh từ phía bên này sang đầu bên kia hội nghị và ngược lại. Với độ trễ cực thấp nên có thể coi là làm việc trên thời gian thực.

Tại sao lại chọn thiết bị hội nghị truyền hình của Sony?

Sony là một hãng công nghệ nổi tiếng của Nhật Bản. Sony được biết đến là một hãng làm ra các sản phẩm công nghệ tuyệt vời, chất lượng tuyệt hảo. Do vậy, các thiết bị của Sony rất được doanh nghiệp cũng như cá nhân tin dùng. Thiết bị hội nghị truyền hình của Sony được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều do độ bền cao, âm thanh, hình ảnh tốt, sắc nét.

Ưu điểm của thiết bị hội nghị truyền hình của Sony.

Tiết kiệm thời gian: Đây là ưu điểm của các thiết bị hội nghị truyền hình nói chung và thiết bị của Sony nói riêng. Việc kết nối qua mạng internet sẽ tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí cho việc di chuyển. Hơn nữa thiết bị của Sony mang đến độ tin cậy lớn, độ ổn định cao, sẽ giúp cho việc trao đổi được trơn tru, không gián đoạn, làm tăng hiệu quả công việc hơn…

Chất lượng cao: Thiết bị của Sony mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm mượt mà. Cùng với sự dễ dàng trong các thao tác kết nối, giúp mang đến cho khách hàng dễ dàng sử dụng, điều này giúp bạn kết nối chưa bao giờ dễ dang hơn thế.

Thiết bị của Sony với độ phân giải cao, hỗ trợ được các màn chiếu lên tới 200 inch. Điều này giúp phù hợp với các kích thước phòng họp, nhờ đó có nhiều lựa chọn hữu ích hơn cho khách hàng.

Phúc An – là một đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Sony hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Phúc An – Nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình uy tín tại Việt Nam.

Bài liên quan

x