pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Polycom SoundStation 2 – Giải pháp cho các phòng họp vừa và nhỏ 3

Polycom SoundStation 2 – Giải pháp cho các phòng họp vừa và nhỏ

Polycom SoundStation 2 là sản phẩm lý tưởng cho các phòng họp trực tuyến cỡ vừa và nhỏ với khoảng 10 người tham gia họp. Nó có hiệu năng cao và khả năng truyền tải được âm thanh một cách rõ ràng, giúp cho bạn có được một cuộc gọi rõ ràng và hiệu năng tốt nhất.

Với Polycom SoundStation 2 bạn cũng sẽ có cuộc gọi tự nhiên và đồng thời, với việc trao đổi song song mà không gặp tình trạng suy giảm tín hiệu hoặc bị rớt cuộc gọi như cách gọi điện thoại truyền thống. Người dùng  có thể nói một cách tự nhiên và có thể nói một cách rõ ràng và có thể nghe rõ ở khoảng cách khoảng 3 mét.

  • Công nghệ Dynamic Noise Reduction (DNR) giúp giảm nhiễu âm tốt như âm phát ra từ máy chiếu và hệ thống thông gió.
  • Với micro 360 độ giúp độ phủ âm thanh một cách thông minh, làm nổi bật âm thanh của người nói chứ không bị ảnh hưởng của các âm thanh khác.
  • Thiết bị có khả năng chống nhiễu lại những tín hiệu từ những thiết bị di động và các thiết bị phát sóng khác, giúp truyền tải âm thanh cuộc gọi một cách rõ ràng mà không ảnh hưởng.

Với thiết bị Polycom SoundStation 2 sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời, với những ưu điểm ưu việt sau sẽ giúp cho quý khách có cuộc gọi hoàn hảo nhất.

  • Công nghệ AC của Polycom cho chất âm nói vượt trội
  • Là thiết bị tuyệt vời cho các phòng họp cỡ vừa và nhỏ với công nghệ âm thanh 360 độ cùng phạm vi trò truyện rõ ràng trong phạm vi 3 mét tới thiết bị.
  • Công nghệ EX, đây là một tùy chọn cho việc mở rộng thêm Micro cho các trường hợp phòng lớn hơn, giúp cho việc kết nối linh hoạt hơn tùy theo từng phòng họp.
  • Chống nhiễu từ các thiết bị di động như điện thoại hoặc kết nối wifi.
  • Màn hình hiển thị lớn cho khả năng hiển thị được số của người gọi đến hoặc lưu thông tin các cuộc gọi khác.
  • Rất đơn giản trong việc lắp đặt và sử dụng từ một line điện thoại, không cần yêu cầu kỹ việc am hiểu kỹ thuật cao.
  • Với các cổng ứng dụng, giúp kết nối tới điện thoại di động cho việc quay số từ các phòng khác mà không cần có dây tín hiệu analog, hoặc tới một thiết bị máy tính cho việc kết nối ra internet một cách dễ dàng.
Khả năng mở rộng thêm 2 Micro kết nối
Khả năng mở rộng thêm 2 Micro kết nối

Phúc An, là một trong những nhà cung cấp thiết bị Polycom hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình, với nhiều lựa chọn đa dạng cho Quý khách. Ngoài ra, khi đến với Phúc An, quý khách sẽ được miễn phí tư vấn để lựa chọn cho mình những sản phẩm công nghệ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Phúc An – Nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình uy tín.

Bài liên quan

x