pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Polycom RealPresence Group Series - Thiết bị truyền hình Polycom đỉnh cao dành cho doanh nghiệp

Polycom RealPresence Group Series – Thiết bị truyền hình Polycom đỉnh cao dành cho doanh nghiệp

Họp trực tuyến là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình họp. Giúp tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như thời gian di chuyển, thao tác để thực hiện cuộc họp được nhanh chóng.

Họp trực tuyến là xu thế và ngày càng trở nên thịnh hành và cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Khi mà các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh và các đối tác ở khắp mọi nơi thì việc kết nối là nhu cầu tất yếu, và vai trò của hội nghị truyền hình ngày càng quan trọng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Các phương pháp kết nối truyền thống như dựa trên gửi thư, hay các dịch vụ online như Skyper, Zalo thì chỉ mang tính chất tình thế mà hoàn toàn không thể đảm bảo được cuộc họp diễn ra một cách thông suốt và an toàn thông tin. Chính vì vậy, hội nghị truyền hình ngày càng thể hiện được vai trò không thể thiếu của mình.

Polycom RealPresence Group Series - Thiết bị truyền hình Polycom đỉnh cao dành cho doanh nghiệp
Polycom RealPresence Group Series – Thiết bị truyền hình Polycom đỉnh cao dành cho doanh nghiệp

Ưu điểm của họp trực tuyến:

 • Tiết kiệm được kinh phí cuộc họp
 • Tiết kiệm được thời gian công tác
 • Thực hiện cuộc họp đã dạng, linh hoạt trong kết nối
 • Việc setup cuộc họp nhanh chóng và dễ dàng.

Với những ưu điểm vượt trội đó, sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên linh hoạt, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được sự hoạt động kinh doanh được thông suốt và thực hiện cuộc họp bất cứ thời điểm nào, địa điểm nào.

Chính vì những lẽ đó, có rất nhiều hãng cung cấp các thiết bị cũng như giải pháp họp hội nghị truyền hình. Và Polycom là một nhà sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu về lĩnh vực này. Thiết bị truyền hình Polycom với ưu điểm bền bỉ, linh hoạt và đa dạng các chủng loại, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng về hội nghị truyền hình. Đặc biệt với chuỗi các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom là RealPresence Group Series đã cung cấp các giải pháp hội họp chất lượng cho các doanh nghiệp. Nó giúp cho việc trải nghiệm video, chất lượng âm thanh thoại mang đến trải nghiệm vô cùng tốt cho người dùng, giúp cuộc họp trở nên chân thực nhất như đang mặt đối mặt.

Khả năng kết nối nhiều điểm một lúc
Khả năng kết nối nhiều điểm một lúc

Những công nghệ nổi bật giúp thiết bị truyền hình Polycom.

 • Với khả năng chia sẻ nội dung lên tới 1080p cùng với 60 khung hình 1 giây, nó giúp cho việc chia sẻ các file dữ liệu như hiệu ứng autocard, hay các biểu đồ, hình ảnh một cách rõ nét.
 • Dễ dàng chia sẻ nội dung thông qua kết nối HDMI hoặc VGA hay đơn giản là kết nối wifi thông qua các thiết bị di động như laptop, hay điện thoại.
 • Thiết bị truyền hình Polycom RealPresence Group Series cho trải nghiệm âm thanh một cách sâu sắc, chân thực, tự động giảm được tiếng ồn xung quanh, giúp việc truyền tải âm thanh một cách rõ nét nhất.
 • Công nghệ Lost Packet Recovery giúp đảm bảo âm thanh cũng như hình ảnh được truyền tải thông qua môi trường internet được truyền một cách đầy đủ, giúp đem lại trải nghiệm tốt trong các kết loại kết nối.
 • Công nghệ Polycom NoiseBlock giúp giảm tiếng ồn từ những tín hiệu  phát ồn như gõ bàn phím, mở trang giấy hay từ điều hòa nhiệt độ, giúp cho tín hiệu âm thanh được tự nhiên nhất.
 • Thêm nữa, công nghệ Polycom SoundStructure cho phép tinh chỉnh âm thanh và hơn nữa, có thể thêm vào hàng chục các thiết bị microphones, giúp truyền tải âm thanh tới tất cả mọi người dù phòng họp có lớn cỡ nào đi nữa.
 • MCU tích hợp, nên dễ dàng kết nối nhiều điểm cầu một lúc.

Với những ưu điểm vượt trội đó giúp thiết bị Polycom ngày càng thể hiện được vị thế của mình trong lĩnh vực hội nghị truyền hình. Phúc An là đơn vị cung cấp các sản phẩm hội nghị truyền hình của Polycom. Khi đến với Phúc An, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp, cũng như là khả năng nâng cấp về sau của thiết bị.

Phúc An – nhà cung cấp thiết bị truyền hình Polycom Việt Nam hàng đầu.

Bài liên quan

x