pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Phúc An – Cung cấp giải pháp hội thảo trực tuyến hàng đầu

Phúc An – Cung cấp giải pháp hội thảo trực tuyến hàng đầu

Giải pháp hội nghị trực tuyến hiện nay là một cụm từ đã trở nên phổ biến với nhiều người, nhất là hội nghị trực tuyến đã là yếu tố cần thiết cho các cơ quan, doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp… bởi việc họp ngay và luôn, bất cứ khi nào là cần thiết vì vậy, giải pháp hội nghị truyền hình đã ra đời và khắc phục được những nhược điểm vốn có của họp truyền thống như khoảng cách địa lý lẫn thời gian. Tuy phổ biến là như vậy nhưng đôi khi nhiều người vẫn thắc mắc rằng hội nghị trực tuyến nó là gì, cần những thiết bị gì để vận hành và ưu điểm của nó ra sao, chi phí thế nào…?

Phúc An – Cung cấp giải pháp hội thảo trực tuyến hàng đầu
Phúc An – Cung cấp giải pháp hội thảo trực tuyến hàng đầu

Phúc An xin phép giải đáp những thắc mắc của các bạn như sau: Giải pháp hội nghị trực tuyến hay còn gọi là hội nghị truyền hình là dịch vụ được triển khai dựa trên các kết nối internet để truyền hình ảnh và âm thanh hay dữ liệu. Dịch vụ giúp cho phép mọi người có thể trao đổi với nhau thông qua hệ thống camera và đường truyền cùng đầu codec cho phép các bên có thể trao đổi với nhau theo thời gian thực mà không cần phải ngồi gần nhau. Hơn nữa ngày nay mạng internet đã phủ rộng khắp cả nước nên chính vì lẽ đó việc triển khai giải pháp hội nghị trực tuyến ở Việt Nam hiện nay sẽ được dễ dàng hơn và mang lại những lợi ích to lớn như sau:

  • Giúp các đơn vị có thể trao đổi với nhau mà không cần đến gần nhau mới có thể họp được.
  • Triển khai cuộc họp một cách đơn giản, nhanh chóng.
  • Có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực từ đào tạo, ý tế, doanh nghiệp cho tới an ninh quốc phòng…
  • Đảm bảo có thể họp được mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có internet.

Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mạng thì việc truyền tải dữ liệu cũng đơn giản hơn rất nhiều. Các sản phẩm công nghệ ngày nay tiên tiến có thể giúp vừa hội họp, vừa truyền tài dữ liệu và thậm chí sao lưu dữ liệu lại ngay trong quá trình họp. Hay việc họp có thể diễn ra trên nhiều điểm cầu một lúc giúp đáp ứng được nhu cầu lớn ngày nay.

Phúc An hiện nay cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến của nhiều đơn vị hiện nay, như Polycom, Aver, Panasonic, Cisco… Là đơn vị phân phối uy tín tại Việt Nam, các sản phẩm do Phúc An cung cấp luôn là sản phẩm chính hãng, với chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng sẽ giúp cho Quý khách an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Phúc An.

Phúc An – Đối tác tin cậy của bạn.

Bài liên quan

x