pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Open Mesh – Giải pháp wifi marketing hiệu quả 2

Open Mesh – Giải pháp wifi marketing hiệu quả

Như ta đã biết, giải pháp wifi marketing là phương pháp đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng tiềm năng thông qua việc cung cấp các dịch vụ wifi miễn phí để khách hàng sử dụng. Qua đó, ta sẽ thu thập được thông tin khách hàng như số điện thoại, email hoặc facebook. Với dữ liệu đó, sẽ phục vụ rất tốt cho công việc quảng bá sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi về sau.

Ngày nay, với thiết bị Open-Mesh, chúng ra sẽ dễ dàng triển khai Wifi Marketing. Thông qua trang Splash này chúng ta có thể đưa ra các thông điệp, hay các chương trình quảng cáo, khuyến mãi của mình tới khách hàng.

Một số mẫu có sẵn của Open-Mesh

Với Open- Mesh, thông qua Spash-Page bạn sẽ có:

•    Tài khoản đăng nhập bằng mạng xã hội, gmail hoặc số điện thoại của khách hàng tiềm năng.
•    Like facebook hoặc comment một bài đăng nào đó của bạn.
•    Thống kê được số lượng truy cập, sẽ dễ dàng phân tích số liệu marketing.
•    Thu thập được các thông tin khách hàng như facebook, giới tính, độ tuổi…

Chúng ta có thể dễ dàng áp dụng và triển khai giải pháp Wifi marketing trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, chuối quán café, khu đô thị… Việc triển khai wifi marketing tại những khu vực đó sẽ dễ dàng giúp bạn có thể thu thập được thông tin khách hàng và tiếp cận được khách hàng tiềm năng cho mình.

Nguyên lý hoạt động Mesh của thiết bị.

Mesh là công nghệ giúp các thiết bị wifi có thể kết nối tới nhau mà không cần thiết bị dây vật lý. Nó giúp các thiết bị kết nối với nhau thành một hệ thống đồng nhất. Công nghệ Mesh giúp việc triển khai wifi trên diện rộng rất nhanh và đặc biệt hữu dụng cho những điểm khó triển khai kéo dây mạng hoặc có tính chất thay đổi thường xuyên.

    Mô hình Mesh
Open-Mesh là một hãng chuyên về thiết bị wifi hàng đầu của Mỹ. Với các sản phẩm chất lượng cũng khả năng triển khai dễ dàng. Với ưu điểm hàng đầu là không cần thiết bị controller vì quản lý bằng đám mây (CloudTrax) sẽ giúp cho quá trình thiết lập trở nên đơn giản, nhanh chóng.

Với CloudTrax chúng ta dễ dàng triển khai, kết nối. Việc cấu hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể kiểm soát, và giám sát được thiết bị dù ở bất cứ nơi đâu, miễn là có internet để truy cập. Điều này có ưu điểm tuyệt đối so với các thiết bị yêu cầu controller thông thường vì kết nối chỉ mang tính chất local hoặc yêu cầu kết nối VPN phức tạp.

Với Open-Mesh, chúng ta có những ưu điểm tuyệt vời sau:

•   Việc triển khai trở nên dễ dàng, chỉ plug and play.
•   Không cần phải chi phí đi dây nhiều vì chỉ cần một số thiết bị kéo dây, còn các thiết bị khác sẽ Mesh với nhau.
•  Tốc độ ổn định vì sử dụng công nghệ full Mesh nên đảm bảo được dữ liệu truyền tải trong mạng Lan cũng như mạng Internet được đảm bảo.
•    Thiết bị Mesh sẽ có tính năng chuyển qua Mesh tới các thiết bị khác nếu thiết bị đang Mesh tới bị lỗi.
•   Khả năng mở rộng rất cao, linh hoạt trong quá trình vận hành.

 

Thiết bị Open – Mesh: Quản trị thông qua CloudTrax
Thiết bị Open – Mesh: Quản trị thông qua CloudTrax

 

Phúc An, là đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị Open-Mesh hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Phúc An, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và tìm ra được các giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách với giá cả phù hợp nhất.
Phúc An – Nhà cung cấp thiết bị Open-Mesh hàng đầu

Bài liên quan

x