Phúc An tech Logo
0934503848
Thiết bị kiểm kho quét mã vạch Seuic Autoid9

Hướng dẫn sử dụng máy kiểm kho cầm tay Seuic AUTOID Series

Giới thiệu:

  • Thiết bị kiểm kho cầm tay có thể thu thập và xử lý dữ liệu với ưu điểm là thời gian thực, tính khả dụng và tính thực tế.
  • Máy kiểm kho cầm tay còn được gọi là thiết bị đầu cuối cầm tay, máy kiểm kho, PDAmáy quét mã vạch. Seuic cung cấp nhiều thiết bị đầu cuối cầm tay khác nhau, chẳng hạn như (NEW)AUTOID9, (NEW)AUTOID Q7, CRUISE 1-(P), v.v.
  • Tất cả thiết bị kiểm kho cầm tay  AUTOID Series đều có thể thu thập thông tin mã và xử lý dữ liệu với HĐH Android hoặc Windows. Với GPRS, bluetooth, WIFI, dữ liệu có thể được gửi đến hệ thống bất cứ lúc nào.
  • Trong hướng dẫn cách sử dụng máy kiểm kho Seuic AUTOID Series này Phúc An sẽ sử dụng với mẫu (NEW)AUTOID9. Các sản phẩm khác trong cùng AUTOID Series cũng sử dụng tương tự hoặc có một vài khác biệt nhỏ.

Tổng quan thiết kế của thiết bị:

 

Hướng dẫn sử dụng máy kiểm kho cầm tay Seuic AUTOID
Hướng dẫn sử dụng máy kiểm kho cầm tay Seuic AUTOID

 

Hướng dẫn sử dụng máy kiểm kho Seuic AUTOID Series:

Trước khi sử dụng

Lắp pin và đóng nắp, sau đó giữ phím nguồn chờ thiết bị khởi động. Khi hệ thống đang ở chế độ hoạt động, nếu bạn chạm vào phím nguồn, máy sẽ trở lại trạng thái không hoạt động. Khi Ở trạng thái không hoạt động, chạm vào phím Nguồn, hệ thống sẽ được đánh thức và màn hình sáng.

khởi động thiết bị

Nó có thể khởi động máy bằng cách chạm vào phím nguồn. Ở chế độ ngủ sâu, nó có thể đánh thức hệ thống bằng cách chạm vào phím nguồn. Trong quá trình sử dụng, vui lòng đảm bảo nắp pin được đóng lại.

Tắt nguồn

Đầu tiên, nhấn phím nguồn 2 giây, chạm vào menu tùy chọn. Thứ hai, nhấp vào phím tắt, nó sẽ tắt. Chú ý: tất cả các hoạt động nên được thực hiện ở trạng thái không ngủ đông.

Khởi động lại

Đầu tiên, nhấn phím nguồn 2 giây, chạm vào menu tùy chọn. Tiếp theo, nhấp vào phím khởi động lại, nó sẽ được khởi động lại.

Chú ý: tất cả các hoạt động nên được thực hiện ở trạng thái màn hình đang sáng.

Lắp ráp pin

(NEW)AUTOID9 với thiết kế có thể tháo rời, nó có thể tháo bốn vít nắp pin để thay pin.

Chú ý: Việc thay pin thường xuyên không được khuyến khích.

Chức năng NFC: Với chức năng NFC, dữ liệu có thể được chia sẻ với các thiết bị đầu cuối khác. Và với phần mềm NFC, nó có thể đọc và ghi nhãn RFID.

Công cụ quét: Nó có thể quét với chức năng quét và đặt mã vạch để quét các loại mã. Và thời gian quét, chế độ quét có thể được đặt theo yêu cầu.
Thứ ba, thông báo.

Một vài lưu ý khi sử dụng thiết bị

 1. Ngay cả với các chức năng chống nước và chống bụi, thiết bị kiểm kho cầm tay (NEW)AUTOID9 không nên được sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 2. Không chạm mạnh vào màn hình.
 3. Lần đầu sử dụng nên sạc lâu mới đầy pin.
 4. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn nào trong lúc sử dụng thiết bị xin vui lòng liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, không tự ý sử lý tránh làm thiết bị hư hỏng nặng hơn!

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần thêm thông tin về sản phẩm!

NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA HÀNG, XIN LIÊN HỆ: 09345038480936386655

CHI TIẾT CÁC THIẾT BỊ KIỂM KHO CẦM TAY TẠI PHÚC AN: https://phucantech.com/danh-muc/he-thong-kiem-soat-hang-hoa/may-kiem-kho-cam-tay-pda/

Bài liên quan

x