Phúc An tech Logo
0934503848
0934503848
=Giải pháp màn hình chuyên dụng cho ngành giáo dục 1

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho ngành giáo dục

Các sinh viên và giảng viên ngày nay đã được tiếp cận và sử dụng rất nhiều công cụ điện tử hỗ trợ cho đời sống con người. Máy vi tính, laptop, ipad không còn xa lạ với giới trẻ nữa. Việc áp dụng các công cụ này hỗ trợ cho việc truyền tải và trao đổi kiến thức cũng đã được áp dụng nhằm khiến các bài giảng càng thêm sinh động hơn. Bên cạnh bảng trắng bút lông hay bảng đen phấn trắng truyền thống, các giảng viên đã sử dụng máy chiếu và màn chiếu cho các giáo trình của mình. Bước tiếp theo của sự phát triển công nghệ hóa môi trường giáo dục này sẽ chính là các màn hình hiển thị thông tin chuyên dụng đa chức năng.

Lớp học

Màn hình kỹ thuật số: được thay thế cho máy chiếu thông thường. Với độ sáng, độ nét cao, hệ thống âm thanh được tích hợp mang đến những giờ học sinh động hơn cả. Đối với máy chiếu, hình ảnh màu sắc có thể bị phụ thuộc vào màn chiếu, chính vì vậy về lâu dài sẽ gây hiện tượng mờ ảnh khiến cho việc học tập và giảng dạy trở nên khó khăn hơn.

Ở một số giảng đường lớn, những sinh viên ngồi ở phía xa sẽ rất khó theo dõi nội dung bài giảng. Vì vậy, nhờ tính năng liên kết trình chiếu nội dung giữa các màn hình, màn hình kỹ thuật số sẽ được treo rải rát quanh giảng đường giúp ích cho tất cả sinh viên có thể dễ dàng theo dõi bài giảng. Hoặc màn hình ghép kỹ thuật số cũng phù hợp cho vị trí này.

Thư viện

Khu vực này ở một số trường học rất lớn, việc tìm được loại sách mình cần sẽ tốn rất nhiều thời gian cho nó. Chính vì vậy, áp dụng màn hình chuyên dụng vào khu vực này đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

Màn hình chuyên dụng cảm ứng giúp mọi người có thể tự tương tác và xác định được loại sách mình cần nằm ở khu vực nào.

Màn hình chuyên dụng kỹ thuật số sẽ giúp hiển thị thông tin khu vực, loại sách giúp giảng viên sinh viên dễ dàng tìm kiếm được sách mình mong muốn.

Hành lang

Khu vực này có đông người qua lại, tại đây việc trang bị màn hình hiển thị chuyên dụng sẽ giúp giảng viên và sinh viên có thể theo dõi được các hoạt động, thông tin, thông báo trong và ngoài trường học. Thay vì phải tốn thời gian phổ biến đến từng lớp thì việc trang bị màn hình tại khu vực này sẽ thuận tiện hơn cả.

Vị trí này thích hợp trang bị màn hình kỹ thuật số hoặc màn hình ghép kỹ thuật số.

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho ngành giáo dục

Màn hình chuyên dụng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho quá trình cập nhập công nghệ mới hữu ích vào môi trường giáo dục thông qua những lợi ích sau đây:

Tăng tính tương tác tạo sự mới mẻ trong trường học

Nâng cao hiệu quả giảng dạy và hỗ trợ cho việc học tập

Tạo ra môi trường học tập thông minh thông qua hình ảnh, videoclip sống động

Chi phí đầu tư không quá cao nhưng thời gian sử dụng dài hơn nhiều lần

Bài liên quan

x