pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Giá thiết bị mạng - Máng cáp – Giải pháp thi công mạng hiệu quả 1

Giá thiết bị mạng – Máng cáp – Giải pháp thi công mạng hiệu quả

Đối với các tòa nhà thì thi công điện, mạng cần có một giải pháp an toàn để lắp đặt các dây, các thiết bị sao cho đảm bảo được an toàn, tính thẩm mỹ cũng như việc dễ dàng trong việc bảo trì, nâng cấp.

Máng cáp (cable tray, trunking) là một hệ thống máng giúp nâng đỡ, dẫn đường cho các dây mạng, điện trong các tòa nhà hay trong khu công nghiệp. Việc sử dụng máng cáp đôi khi bị một số đơn vị thi công bỏ qua vì nó liên quan tới việc tăng giá thiết bị mạng khi lắp đặt hay tăng giá cũng như tăng thời gian thi công.

Tuy nhiên việc thi công có lắp đặt máng cáp sẽ giúp cho việc bảo trì, nâng cấp và độ an toàn của hệ thống được nâng lên cao, tránh bị các tình trạng như chuột cắn hay gập, gẫy cáp trong quá trình lắp đặt, tránh được suy hao tín hiệu trong quá trình vận hành, đảm bảo an toàn, chống cháy cho hệ thống.

Ưu điểm của việc lắp đặt máng cáp như sau:

  • Đảm bảo an toàn, hoặt động ổn định của hệ thống: Với hệ thống cáp mạng được thi công bằng máng cáp sẽ cho độ ổn định cao, tránh được việc gấp, xoắn cáp, giúp đảm bảo được tín hiệu truyền đi là ổn định, hệ thống hoạt động được thống suốt, an toàn.
  • Tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng về sau: Việc thi công với hệ thống máng cáp sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn, vì với những hệ thống được lắp đặt cố định sẽ có độ ổn định cao, ít khi bị xoắn. Và nếu có sự cố xảy ra thì việc tìm kiếm dây cáp để bảo trì sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho quá trình bảo trì.
  • Tính thẩm mỹ cao: Việc hệ thống dây được đi vào máng cáp sẽ gọn gàng hơn, nên đảm bảo thẩm mỹ hơn cho tòa nhà. Đồng nghĩa với việc sẽ tiết kiệm được vật tư trong quá trình lắp đặt, giúp giảm giá thiết bị mạng khi lắp đặt thi công.
  • Tiết kiệm được không gian lắp đặt: Việc đi dây này sẽ giúp tiết kiệm được không gian lắp đặt, vì thường sẽ đi trên trần, giúp đảm bảo cho tiết kiệm không gian hơn.

Với hệ thống máng cáp được thiết kế và thi công sẽ ổn định, đảm bảo được độ bền, tin cậy trong quá trình vận hành. Phúc An là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và thi công các dự án về công nghệ thông tin như lắp đặt các thiệt bị mạng, kết nối dây mạng cũng như cung cấp các giải pháp về hệ thông công nghệ thông tin cũng như các giải pháp in ấn, hội nghị truyền hình. Đến với Phúc An, quý khách sẽ được tư vấn cho đơn vị giải pháp thi công hợp lý nhất, giúp tiết kiệm chi phí với chất lượng tốt nhất. Với Phúc An, các bạn sẽ có được giá thiết bị mạng phù hợp nhất cùng chất lượng tốt nhất.

Phúc An – Đối tác tin cậy của bạn.

Bài liên quan

x