pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Giá bộ phát wifi tốt nhất tại Phúc An

Giá bộ phát wifi tốt nhất tại Phúc An

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, công nghệ 4.0 đang thời gian gần đây được đề cập trên các truyền thông đại chúng. Công nghệ phát triển sẽ dẫn tới thay đổi cách thức làm việc của con người. Từ việc họp truyền thống thì giờ đây thay đổi thành họp trực tuyến, hay thay vì kết nối có dây với các thiết bị thì ngày nay đã sử dụng mạng kết nối không dây để tăng tính linh hoạt cho công việc. Và điều này có nghĩa là các thiết bị phát sóng không dây wifi cũng dần trở nên phổ biến với mọi người dân.

Cũng chính vì lẽ đó mà câu hỏi mà Phúc An hay nhận được khi tư vấn cho các quý khách khi sử dụng mạng không dây thường hay là tôi nên sử dụng mạng của nhà mạng nào? Nhà mạng nào có sóng wifi khỏe? Nên lựa chọn gói cước nào? Giá bộ phát wifi là thế nào… Đây là những câu hỏi phổ biến nhất nhưng điều mà quý khách chưa thật sự quan tâm, mà lẽ ra cần quan tâm nhất là gì? Đó chính là tôi nên sử dụng thiết bị nào để cho một sự ổn định nhất, cùng với tốc độ wifi tốt nhất, và giá bộ phát wifi là bao nhiêu và nên chọn nhà cung cấp sản phẩm nào?.

Giá bộ phát wifi tốt nhất tại Phúc An
Giá bộ phát wifi tốt nhất tại Phúc An

Về nhà mạng, hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp mạng cáp quang mà phổ biến nhất như VNPT, FPT, Viettel, CMC, VTV cab… Câu trả lời là bạn sử dụng nhà mạng nào cũng tốt, nó còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền cũng như gói cước mà các bạn cần sử dụng để phục vụ nhu cầu của mình. Hoặc tùy thuộc vào vị trí nhà bạn đang ở hay công ty bạn ở có những nhà mạng nào có thể cung cấp được. Từ đó mới đưa ra được là nên sử dụng nhà mạng nào. Tuy nhiên cái chúng ta cần quan tâm để có một kết nối wifi khỏe, sử dụng ổn định và an toàn cho quá trình sử dụng là nên chọn thiết bị nào, công nghệ ra sao và ai là nhà cung cấp. Đó mới là yếu tố quyết định được sự ổn định cho việc sử dụng của bạn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Phúc An hiện nay là nhà cung cấp các sản phẩm wifi hàng đầu thế giới như Cisco, Lynsys, Rakus, Open-Mesh, Unifi, với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, chúng tôi cung cấp các giải pháp về wifi đáp ứng được nhu cầu của quý khách từ triển khai giải pháp wifi cho tòa nhà, khách sạn, nhà hàng hay khu du lịch nghỉ dưỡng.

Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật tay nghề, cùng với sự tận tâm trong quá trình làm việc, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ không cần quan tâm giá bộ phát wifi mà mình cần là bao nhiêu, bởi nó luôn có mức chi phí phù hợp nhất cho quý khách cùng với đó là chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của Phúc An.

Phúc An – Đối tác tin cậy của bạn.

Bài liên quan

x