pag

HOTLINE: 0934503848

Email: kinhdoanh@pag.vn

Dịch vụ cho thuê các thiết bị văn phòng UY TÍN NHẤT

Dịch vụ cho thuê các thiết bị văn phòng UY TÍN NHẤT

Bất kỳ 1 doanh nghiệp, tổ chức, công ty nào hoạt động đều không thể thiếu các thiết bị văn phòng. Phải kể đến ở đây là máy tính, máy in, máy photo, máy chiếu, máy ảnh, camera…. Tuy nhiên, với những công ty nhỏ, không đủ điều kiện để sắm cho mình hệ thống hoàn thiện đầy đủ các thiết bị thì giải pháp đi thuê là sự lựa chọn hàng đầu. Phúc An Tech là đơn vị cho thuê các thiết bị tiềm năng uy tín mà nhất định bạn cần liên hệ nếu muốn trải nghiệm sản phẩm tốt và dịch vụ hàng đầu.

1. Dịch vụ cho thuê máy in, máy photocopy

Máy photocopy kỹ thuật số, máy in đã, đang và vẫn luôn là một trong những thiết bị hỗ trợ cần thiết cho việc các công việc hành chính văn phòng. Phúc An Tech cung cấp dịch vụ cho thuê máy in, máy Photocopy với chức năng đầy đủ đa dạng: in màu,scan, copy, print, fax, server… hoặc những máy đời cao tích hợp nhiều chức năng trên 1 máy. Giải pháp thuê máy photocopy sẽ tiết kiệm của quý khách hàng chi phí đầu tư ban đầu, công sức và đặc biệt chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng như nhân viên vận hành. Hơn nữa, khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng khi máy xảy ra sự cố mà không có người đến sửa. Đội ngũ kỹ thuật đông đảo của Phúc An luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Các dòng máy Photocopy chúng tôi đang cho thuê: Toshiba, Aricoh, Xeroh…

2. Dịch vụ cho thuê máy tính

Máy tính, máy chiếu, máy dịch đa ngôn ngữ, hệ thống thiết bị phục vụ hội thảo, hệ thống thiết bị truyền hình trực tuyến, máy in, máy photocopy, …đóng vai trò quan trọng trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. Do nhiều lý do chủ quan và khách quan, không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư 100% các thiết bị văn phòng trên, đặc biệt là máy tính cá nhân. Giải pháp thuê máy tính sẽ được ưu tiên lựa chọn để giải quyết được các vấn đề công nghệ tại doanh nghiệp.

Phúc An Tech cung cấp hệ thống máy tính đa dạng thương hiệu, chủng loại, cấu hình và đặc biệt là đồng bộ 100%. Chúng tôi cung cấp các giải pháp bảo trì, bảo dưỡng, setup, nâng cấp và hướng dẫn sử dụng, vận hành. Một số dòng máy tính được khách hàng ưu tiên lựa chọn mà chúng tôi đang cho thuê:

 • Máy tính xách tay đến từ các thương hiệu: DELL, HP, SONY, TOSHIBA, LENOVO, AJXIOO, VIETCOM…
 • Máy tính để bàn uy tín: FPT,CMC, ONE DEV
 • Máy chủ phổ thông: IBM (x350, x380…), SUN, DELL (3750), …

3. Dịch vụ cho thuê các thiết bị khác: Máy chiếu, camera, màn hình tivi…

Tại Phúc An Tech, chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị văn phòng phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng như:

 • Hệ thống, thiết bị máy chiếu cho thuê: SONY, PANASONIC,TEK, OPTIMA,…
 • Hệ thống, thiết bị máy ảnh, máy quay (CAM) cho thuê: SONY, PANASONIC, PENTAX, NIKON, CANON…
 • Máy tính bảng cho thuê đa dạng cấu hình, kích thước, nhà cung cấp : APPLE, Google Nexus, SONY, DELL,…
 • Màn hình tivi LCD HD, 4k, 8k cho thuê: SAMSUNG, SONY, SHARP, TOSHIBA,…
 • Hệ thống, thiết bị Âm thanh, Ánh sáng cho thuê trọn bộ: DENON, HARDMON KARRDON, BOSE, các thương hiệu thiết bị Âm thanh phổ thông khác, ….

4. Dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng của Phúc An xin cam kết:

 • Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng, support cực tốt và tận tình.
 • Linh kiện, phụ kiện, mực in bên chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng. Đảm bảo không xảy ra bất cứ vấn đề gì rủi ro từ thay thế
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất có thể để đảm bảo không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng
 • Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trên những mẫu model mới nhất,

HÃY CHO PHÚC AN TECH CƠ HỘI LÀM HÀI LÒNG BẠN

Bài liên quan

x